Suzuki Swace: Bất động sản dựa trên Toyota Corolla có giá từ 27.499 bảng Anh »

10 November 2020 | 4:51 pm

Suzuki đã tiết lộ giá bán tại Vương quốc Anh cho Swace, một chiếc xe ô tô mới dựa trên Toyota Corolla Touring Sports.

Theo sau chiếc Suzuki Across SUV dựa trên Toyota RAV4 đã được bán vào tháng trước với tư cách là mẫu thứ hai trong liên minh chiến lược với gã khổng lồ Nhật Bản, Swace có giá 27.499 bảng Anh trong vỏ bọc SZ-T và 29.299 bảng Anh như SZ5.

Điều hòa tự động hai vùng, màn hình cảm ứng 8.0 inch, ghế sưởi, vô lăng sưởi và khả năng tương thích với điện thoại thông minh được trang bị tiêu chuẩn, trong khi chiếc Range-topper bổ sung hỗ trợ đỗ xe, cảm biến đỗ xe trước và sau, giám sát điểm mù và không dây bộ sạc điện thoại thông minh.

Ngày giao hàng chính xác tại Vương quốc Anh vẫn chưa được xác nhận, nhưng Suzuki cho biết mẫu xe sẽ ra mắt "sắp xảy ra".

Một hệ thống truyền động duy nhất đã được xác nhận: động cơ hybrid 1,8 lít cũng được tìm thấy trong Corolla, kết hợp động cơ xăng bốn xi-lanh 97 mã lực với động cơ điện 71 mã lực thông qua hộp số tự động vô cấp CVT.

Với cùng công suất 120bhp như Corolla, Swace cần 11,1 giây để chạy nước rút 0-62mph và tốc độ tối đa là 111mph.

Giống như Corolla, Swace có chế độ EV chuyên dụng để lái xe không phát thải, với động cơ hybrid sản sinh 99-115g / km CO2 và có khả năng đạt 64,2mpg trên chu trình WLTP. Nó được hiểu rằng Swace sẽ không nhận được hệ thống truyền động hybrid 2.0 lít mạnh mẽ hơn của Corolla.

Swace có ngoại thất tương tự Corolla mạnh mẽ nhưng có phần đầu xe riêng bao gồm lưới tản nhiệt đặc biệt được thấy ở những nơi khác trong dòng sản phẩm của Suzuki.

Bên trong, sự khác biệt giữa hai chiếc xe là tối thiểu, với cách bố trí bảng điều khiển gần như giống hệt nhau ngoài vô lăng mới và dung tích hành lý phía sau tương tự cho hàng ghế sau là 596 lít.

Mẫu xe mới sẽ được sản xuất cùng với Corolla tại nhà máy của Toyota tại Vương quốc Anh ở Burnaston, Derbyshire. Suzuki dự kiến ​​bán 2000 chiếc trong năm đầu tiên bán ra.

ĐỌC THÊM

Toyota và Suzuki xác nhận thông tin chi tiết về 'Liên minh' mới

Suzuki Across mới được tiết lộ là chiếc SUV dựa trên Toyota RAV4

Dòng xe Suzuki tại Vương quốc Anh trở thành chỉ dành cho xe hybrid, Jimny giảm giá