Suzuki mở ra tin tốt cho việc tăng tài chính Thêm phân khúc mới vào thị trường [Motor Expo 2019] – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

 (04/12/2019 - Xem: 47)
                    

Suzuki Tạo sự khác biệt, Eco Cars giới thiệu Swift, các mẫu đặc biệt Đóng cửa vào năm tới có tin tốt, tăng tài chính. Thêm xe phân khúc mới thông qua thị trường


Wanlop Trirerkkamngam, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Công ty TNHH Suzuki Motor (Thái Lan) tiết lộ rằng công ty hiện đang chuẩn bị kế hoạch tăng đối tác tài chính. Đó là trong quá trình đàm phán với tổ chức tài chính Để tăng sự lựa chọn cho khách hàng của Suzuki Trước đây, hiện có 4 đối tác tài chính là Kiatnakin, Kasikorn L thuê, Thanachart và Tisco để tạo điều kiện cho khách hàng. Dự kiến ​​đầu năm tới sẽ rõ ràng. Ngoài ra còn có một kế hoạch để thêm các phân khúc xe mới mà Suzuki thiếu.

"Mỗi tài chính có chuyên môn trong các nhóm khách hàng khác nhau Mà chúng tôi muốn thêm vào sự lựa chọn của khách hàng Và khi xem xét phê duyệt tín dụng, việc đáp ứng các tiêu chí để xin tín dụng sẽ dễ dàng hơn "

Trong quá khứ Nhận thấy rằng thị trường xe hơi rất cạnh tranh. Và các nhà sản xuất ô tô khác nhau đã giới thiệu những chiếc xe sinh thái mới. Suzuki muốn tạo sự khác biệt. Không có chính sách giảm giá Nhưng sẽ cung cấp giá trị cho khách hàng Do đó, công ty đã giới thiệu một chiếc xe sinh thái đặc biệt Swift ra thị trường. Để tạo ra giá trị cho thương hiệu

Công ty muốn tạo sự khác biệt Và thêm nhiều tùy chọn cho thị trường xe hơi, giới thiệu chiếc xe Suzuki Swift GL Sport Edition (Suzuki Swift GL Sport Edition) ra thị trường như một sự thay thế cho những người quan tâm đến Suzuki Swift. Bằng cách cài đặt bộ đã Tăng giá của mô hình ban đầu, 5.000 baht, với số lượng hạn chế.
Đối với doanh số của Suzuki trong 10 tháng qua, Đã bán được 20.426 đơn vị từ mục tiêu năm nay, dự kiến ​​sẽ bán được 30.000 đơn vị.


Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi. tại đây

muốn mua xe cũ. Kiểm tra giá xe đã qua sử dụng Vui lòng tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…