Sub-on subs: Đăng ký hàng tháng hoạt động để phát nhạc, nhưng còn xe hơi thì sao? »

27 October 2019 | 1:01 pm

            

Hồi Nó trở nên phổ biến với những người trong thời gian thử việc tại nơi làm việc, những người không chắc chắn về tương lai hoặc những người khác hiện đang sử dụng xe hơi nhưng đang xem xét một công việc có thể đi kèm với một người, ông Gary MacDonald, quản lý của FlexiFleet nói.

cho thuê hàng tháng FlexiFleet bao gồm trợ cấp năm 2000 dặm, bảo trì, cố bìa và giấy phép quỹ đường bộ. Giả sử khách hàng muốn tiếp tục thuê, sau sáu tháng, chiếc xe của họ được thay thế bằng một chiếc mới.

Một số khách hàng chọn sử dụng xe mui trần vào mùa hè và xe 4 bánh vào mùa đông, MacDonald nói. “FlexiFleet phù hợp với trình điều khiển làm hơn 12.000 dặm một năm. Nếu họ làm ít hơn thế, cho thuê có lẽ rẻ hơn. Ở thái cực khác, đối với một người nào đó làm 24.000 dặm, FlexiFleet chắc chắn là rẻ hơn.”

Thrifty mua những chiếc xe mà nó thuê (nó là người mua BMW lớn nhất của Vương quốc Anh) và sau sáu tháng rất muốn bán chúng, đó là lý do tại sao hầu hết chúng là những thương hiệu cao cấp với thông số kỹ thuật cao, được trang bị các tùy chọn mong muốn. Chiếc xe rẻ nhất mà nó cung cấp, ở mức £ 324 mỗi tháng bao gồm VAT, là một chiếc Mini Cooper Classic 3dr và đắt nhất, ở mức £ 2268, một chiếc BMW i8 mui trần. Wright Lau Mini có giá £ 380 mỗi tháng và chiếc X2 £ 536 của anh ấy. Bởi vì anh ấy thuê hai chiếc xe hơi, những giá này bao gồm giảm giá 5%.

Wright nghe nói về FlexiFleet thông qua một người bạn, một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp, khi hợp đồng thuê chiếc X5 của anh ấy kết thúc. Sam thích khái niệm này và vì anh ta vừa mời bạn gái của mình chuyển từ Tây Ban Nha sang Anh, đã quyết định làm dịu việc di chuyển bằng cách cho cô ấy một chiếc BMW M4 cabriolet mới thông qua công ty cho thuê, đồng thời thuê một chiếc Volkswagen Golf GTI cho chính mình.

Một thời gian ngắn sau đó, cặp vợ chồng đã mua một chú chó con – vì những chú chó con không muốn làm gì – trở nên lớn hơn nhiều, vì vậy Wright đã đổi chiếc M4 lấy X2. Khi chiếc Golf của anh được bán ra sau sáu tháng, anh đã thay thế nó bằng một chiếc Mini Cooper S, anh dự định sẽ đổi một chiếc Range Rover Sport vào dịp Giáng sinh.

Làm thế nào để một thỏa thuận FlexiFleet so với cho thuê? Đối với một ô tô BMW 320i Sport, FlexiFleet trích £ 550 mỗi tháng bao gồm VAT, bảo trì, hư hỏng, thuế đường bộ và 2000 dặm mỗi tháng. Khoản tiền gửi, được hoàn lại, cũng là £ 550 và thỏa thuận cho thuê có thể bị chấm dứt bất cứ lúc nào mà không bị phạt sau một tháng.

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê và độc giả nên mua sắm với mức giá tốt nhất, nhưng, ngẫu nhiên, chúng tôi đã tiếp cận Cho thuê xe đầu tiên và yêu cầu họ báo giá cho cùng một mô hình trong hai, giao dịch 24 tháng với bảo trì – một dựa trên 15.000 dặm một năm và thứ hai 24.000.

Xem tiếp…