Steve Cropley: BMW i3 đã qua sử dụng có thể cung cấp cảm giác mạnh cho thể thao EV »

27 May 2020 | 5:01 am

 BMW i3S "title =" BMW i3S "/>Các quy tắc mới cho phép các lớp sản xuất EV lần đầu tiên. Chuyên mục của chúng tôi đã chọn ra chiếc xe của mình<div class=

Tuần này, chuyên mục của chúng tôi có hai suy nghĩ về những chiếc xe trong thành phố trở lại dưới dạng EV cao cấp, xem xét ưu điểm của xe bốn bánh để đánh bại giao thông sau khóa, và đã tìm thấy một bộ sưu tập mô tô khác để thêm vào bộ sưu tập của mình.

NGÀY

Hãy nhớ tháng trước, bạn sợ hãi về việc những chiếc xe phân khúc A nhỏ gọn, táo tợn đã hoàn thành vì chi phí để làm sạch động cơ của chúng là quá lớn? Thật là khó chịu: Tôi đã luôn phụ thuộc vào những chiếc ô tô trẻ em để chấm câu dài, nhàm chán của những kẻ hành quyết vô danh. Nhưng bây giờ, rõ ràng, sự sụp đổ không phải là cuối cùng. Các chuyên gia hiện đang nói rằng những chiếc xe A sẽ im lặng để tái thiết kế một chút, sau đó xuất hiện trở lại với hệ truyền động điện, thiết kế triệt để hơn và giá cao hơn.

Tất cả đều ổn đối với tôi. Tôi đã luôn ghét ý tưởng rằng kích thước kiểm soát giá cả; Ý tôi là, người mà ngạc nhiên rằng một chiếc đồng hồ đeo tay có giá cao hơn một chiếc housebrick. Nếu bạn muốn một chiếc xe giá rẻ, hãy mua một siêu xe cũ. Nhắc bạn, tôi đã chỉ thấy rằng Fiat 500 mới, được điện khí hóa sẽ có giá 30 nghìn bảng thay vì 15 nghìn bảng. Bit nhiều.

TUESDAY

Tuần này đã có rất nhiều tin tốt: Motorsport UK đã công bố một bộ quy tắc màllll cho phép bạn cạnh tranh trong các sự kiện quan trọng với một chiếc xe điện tiêu chuẩn. Đó là một tin tuyệt vời: Tôi đã vận động một chiếc Renault Zoe tại Prescott Hillclimb một vài lần (một lần với Barry Barry Whizzo, Williams tuyệt vời), nhưng mặc dù chúng tôi đã lái xe rất chăm chỉ – anh ấy hiệu quả hơn tôi – những nỗ lực của chúng tôi phải được gọi là chạy thử

Từ bây giờ, nó sẽ có thể cạnh tranh trong các lớp sản xuất, điều này khiến tôi muốn lao thẳng ra và mua một chiếc BMW i3S chạy điện mà tôi thấy là lựa chọn tốt nhất. Một chiếc Tesla Model 3 sẽ nhanh hơn nhưng ai có được 60.000 bảng dự phòng? Và dù sao, sở thích thể thao mô tô khác của tôi là autosolo mà i3 là tùy chọn nhanh nhẹn hơn nhiều.

TIỆC CƯỚI

Chúng tôi đã thấy tòa nhà giao thông đi làm lại khi mọi người tránh được mối đe dọa virus của giao thông công cộng. Sự tắc nghẽn sẽ sớm bị áp bức trở lại, một lý do tại sao tôi lại luôn sử dụng xe tay ga để xâm nhập giao thông và công viên ở bất cứ đâu. Nhưng sự lựa chọn đó phụ thuộc vào việc bạn sở hữu bằng lái xe đạp. Hoặc đã làm. Bây giờ bạn có thể chọn một chiếc xe bốn bánh cách mạng cách mạng – hoàn chỉnh với hệ thống treo thủy lực – được gọi là Qooder (hoặc e-Qooder nếu bạn muốn điện khí hóa) cung cấp tất cả khả năng cơ động của xe máy nhưng có thể được lái / lái bằng xe . Mọi người có thể nhếch mép một chút, nhưng ai quan tâm? Nhà sản xuất Ý vừa bắt đầu bán ở Anh; thử Qooder trực tuyến. Có thể là vũ khí di động bí mật mà bạn cần.

THỨ NĂM

Một sáo thời trang về động cơ hiện tại dường như là Cồng kềnh nếu có một chiếc mô tô khác hiển thị trên màn hình cuối cùng của mỗi chiếc xe mới và thốt ra một giọng nói từ đầu đến cuối thế giới. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng biến động toàn cầu cuối cùng có thể là việc tạo ra các chương trình xe máy. Mọi người sẽ muốn có được với nhau. Họ muốn chạm vào và ngửi những chiếc xe mới và ngồi trong đó. Và sau rất nhiều lần thực hành gần đây, họ sẽ biết những hạn chế của việc nhìn thấy những thứ trên màn hình. Ngay bây giờ, tôi sẽ thấy chương trình Geneva Geneva vào năm tới trong giấc mơ của mình: hãy thử và tránh xa tôi!

THỨ SÁU

Tất cả chúng tôi đều loạng choạng trước bức thư miễn phí mà chúng tôi đã có từ khi viết, thiết kế và sản xuất Autocar chuyển từ Tashington đến 17 bàn ăn khác nhau trên khắp đất nước. Thật là động lực để xem bao nhiêu người như giẻ rách 125 tuổi của chúng tôi. Gần đây, những cảm xúc đó đạt đến đỉnh điểm giống như Eiger khi chúng tôi nghe từ Adam Collinge, một người lái xe cứu thương ở Mendips, người đã nói với chúng tôi cách anh ấy mang theo mag trong xe cứu thương, để giúp mang lại những giây phút tỉnh táo giữa các bệnh nhân. Tôi biết chúng tôi ở NHS đang nhận được sự khen ngợi, anh ấy đã viết, nhưng chúng tôi cũng cần những anh hùng và nữ anh hùng để giúp chúng tôi hoàn thành công việc, khiến chúng tôi mỉm cười và thông báo cho chúng tôi. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình. Tất cả các bạn đều đang làm một công việc tốt chết tiệt! Tiết

VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁC …

Nếu bạn muốn có một bức ảnh chụp sự sáng chói của một chiếc xe hơi để biến một cụm từ không khác gì Richard Richard Sniffpetrol Kẻ ăn trộm Cuốn sách của Bored Car Trivia, giống như mọi thứ khác mà người viết bài siêu tài năng này viết là một niềm vui . Nó tự xuất bản thông qua Amazon. Mua ngay.

ĐỌC THÊM

Các đường đua: Các hố đào sâu của ETCR thuần túy tại Công thức E

Phân tích: Đây có phải là dấu chấm hết cho xe thành phố không?

Kế hoạch của Autocar để cứu chiếc xe thành phố