Stellar Converter For Audio Video 3.0 [Full Crack] Mới Nhất » Phần mềm chuyển đổi File Video và Audio


Stellar Converter for Audio Video 3.0

download-tai-stellar-audio-video-converter-3.0-full-free

 

Stellar Converter For Audio Video Crack:

Là câu trả lời một cửa cho tất cả các nhu cầu chuyển đổi âm thanh. Và video của bạn trình chuyển đổi báo cáo video âm thanh chuyển đổi phim. và tài liệu âm thanh thành nhiều codec và các tiện ích khả năng bổ sung để sửa đổi video, tạo gif, chèn siêu dữ liệu và lớn hơn. Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video, Phần mềm chuyển đổi đuôi audio.

Stellar Converter For Audio Video Patch:

Chồng lên các lớp phủ trên video rất nổi tiếng trong số người dùng youtube. Trò chuyện nhanh và người dùng Instagram. Phím chuyển đổi Stellar cho Khóa kích hoạt video âm thanh tạo ra một cách nhanh chóng. Và gọn gàng để áp dụng video. Hoặc gif trên màn hình hiển thị giống hệt của video trong quá khứ. Ngoài ra, bạn có thể chọn mức độ mờ đục của video. Hoặc gif mang theo phù hợp với độ trong suốt cần thiết.

Stellar Converter For Audio Video Stellar serial:

Cho phép bạn tải lên âm thanh trong video của mình. Và cập nhật âm thanh thịnh hành với âm thanh mới. Bạn cũng có thể đặt mức độ bên trong video đầu ra như trong bước với nhu cầu của bạn. Phần mềm cũng cho phép bạn hợp nhất hai. hoặc nhiều bản nhạc khác nhau. và tải lên âm thanh đầu ra trên video của bạn. bạn gặt hái tất cả những điều này mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh tổng thể.

Tính năng mới Stellar Converter for Audio Video 3.0 Mới Nhất:

Chuyển đổi âm thanh thành tất cả các định dạng âm thanh nổi tiếng:

Công cụ chuyển đổi âm thanh chuyển đổi các định dạng âm thanh đa dạng liên quan đến các game thủ theo dõi, các game thủ mp3, điện thoại Android, iPhone và cd, và nhiều công cụ khác, có thể được thực hiện trên bất kỳ công cụ nào. phần mềm chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh hàng đầu cùng với mp3, m4a, aac, WMA, wav, ac3, acc, AIFF, mp2, m4b, mka, m4r, ape, ogm, FLAC, Ogg và au thành bố cục âm thanh ưa thích của bạn. bạn cũng có thể đặt tốc độ bit, codec và kênh của âm thanh đầu ra.

Chuyển đổi video thành các định dạng video và âm thanh nổi tiếng:

Stellar Converter cho Audio Video Tải xuống Bản vá phần mềm chuyển đổi video có thể nhanh chóng chuyển đổi các tệp video thành video đa dạng ngoài codec âm thanh. nó có thể chuyển đổi phim từ tất cả các game thủ phương tiện, máy ảnh, điện thoại di động, CD / DVD và các thiết bị khác nhau. bạn có thể phát các tài liệu video / âm thanh được chuyển đổi trên điện thoại pc, mac, tivi, iPhone và Android. chương trình phần mềm chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến bao gồm mp4, MOV, avi, m4v, Jingdezhen, WMV, mpg, MPEG, WebM, DivX, 3gp, 3g2, FLV và các định dạng khác.

download-tai-Stellar-Converter-for-Audio-Video-3.0-full-free

 

Chỉnh sửa hình ảnh chuyển động như một chuyên gia:

Phần mềm có khả năng tăng cường video tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh và làm đẹp hình ảnh chuyển động như một người dày dạn. bạn có thể cắt, cắt, tải lên kết quả, hình mờ, phụ đề, hợp nhất và làm thêm nhiều thứ cho phim của bạn. quyết định, tốc độ khung hình, tốc độ bit âm thanh, độ sáng, đánh giá và độ bão hòa, v.v., có thể được thay đổi theo sở thích của bạn. tương tự, xem trước thời gian thực của các hình ảnh chuyển động được chỉnh sửa cho phép nhanh chóng nhận được các hiệu ứng ưa thích.

Tải lên và chỉnh sửa thông tin siêu dữ liệu

Phần mềm chuyển đổi video âm thanh Stellar giúp bạn tải lên và chỉnh sửa thông tin siêu dữ liệu được kết nối với tài liệu âm thanh và video. bạn có thể chèn dữ liệu xấp xỉ – nhiều tập, năm, diễn viên, đạo diễn, phong cách, tên và bản quyền tác giả. cung cấp để thêm bất kỳ nhận xét cho các tập tin âm thanh và video của bạn cũng có mặt.

Chuyển đổi âm thanh và video theo lô

Phần mềm dễ sử dụng làm cho việc chuyển đổi một số tài liệu âm thanh / video được thực hiện liên tục. bạn có thể chuyển đổi một vài tài liệu video và âm thanh thành một định dạng cụ thể trong phương thức chuyển đổi chưa kết hôn. chỉ cần tải lên các tệp, xem trước và chuyển đổi chúng thành định dạng mong muốn của bạn trong một lần. sau khi chuyển đổi, chương trình phần mềm cho phép bạn giữ các bản ghi video và âm thanh tại khu vực đã chọn trong máy tính, thẻ nhớ, thẻ sd, v.v.

Chuyển đổi bản ghi video thành bố cục âm thanh:

Cần phát phim trong người tham gia mp3 hoặc trình phát âm thanh khác? sử dụng Stellar Converter miễn phí để tải xuống cho Video tải xuống âm thanh để chuyển đổi báo cáo video thành định dạng âm thanh. chương trình phần mềm chuyển đổi chính xác và nhanh chóng mp4 sang mp3, mpg sang mp3, FLV sang mp3, FLV sang mp3, v.v. và phát chúng trên một loạt các game thủ âm thanh mà không gặp vấn đề tương thích.

Tạo gifs từ pix và phim:

Phát triển gifs rất nhanh chóng, mượt mà và thú vị với khóa Stellar Converter cho Audio Video License. thiết bị tạo gif bên trong chương trình phần mềm cho phép bạn ngay lập tức tạo ra các gif sống động với sự trợ giúp của việc kết hợp các bức ảnh riêng biệt hoặc cắt xén một video. bạn có thể tải lên một vài pix để tạo slideshow gif và cũng có thể thêm siêu dữ liệu vào gif đã tạo.

Quan sát hình mờ trên phim của bạn:

Tính năng hình mờ cho phép bạn tải một nội dung văn bản hoặc hình ảnh trong video để đóng dấu nhận dạng tùy chỉnh vào bản ghi video. bạn có thể tải lên hình ảnh ưa thích của mình hoặc viết văn bản dưới dạng hình chìm mờ trên video. chương trình phần mềm cho phép bạn chọn độ mờ của hình ảnh, thời trang phông chữ văn bản, kích thước và màu sắc của hình mờ.

  • Chuyển đổi video thành video, video thành âm thanh & âm thanh thành codec âm thanh.
  • Hỗ trợ một phong cách rộng rãi của các tiện ích và định dạng tài liệu âm thanh & video.
  • Cho phép chuyển đổi hàng loạt các tài liệu video và âm thanh.
  • Chỉnh sửa hình ảnh chuyển động bằng cách sử dụng trim, crop, đồ họa máy tính, phụ đề, v.v.
  • Xem trước video và âm thanh sớm hơn tiết kiệm.
  • Tạo gifs từ phim và hình ảnh.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: