Skoda rìu Karoq Scout, Kodiaq Scout và Kamiq dieels »

29 May 2020 | 2:37 pm

Skoda sẽ là rìu còn lại của các mẫu Scout ở Anh như một phần của vòng thay đổi cho dòng sản phẩm của mình.

Các mẫu SUV Kodiaq Scout và Karoq Scout – lần lượt ra mắt vào năm 2017 và 2019 – hiện vẫn nằm trong bảng giá, nhưng công ty đã xác nhận với Autocar các mẫu sẽ sớm bị loại bỏ.

Những thay đổi đã được thực hiện "do nhu cầu của khách hàng" và là một phần của bản cập nhật năm mô hình, theo phát ngôn viên của Skoda, người thừa nhận các biến thể Scout chỉ chiếm 2% doanh số bán hàng cho các mẫu SUV.

Các mô hình Hướng đạo gồ ghề đã là vật cố định tại Skoda trong nhiều năm, nổi bật nhất là trên Octavia, cung cấp chiều cao đi xe tăng, ổ đĩa bốn bánh và lớp vỏ bảo vệ. Một hướng đạo sinh tuyệt vời có sẵn ở lục địa châu Âu, nhưng quyết định đã được đưa ra là không cung cấp nó ở Anh khi ra mắt. Không rõ liệu Octavia thế hệ mới sẽ được bán ở đây dưới dạng Hướng đạo hay không.

Chiếc SUV cỡ nhỏ Kamiq giờ đây cũng sẽ chuyển sang dòng sản phẩm chỉ dùng xăng, với động cơ diesel TDI 1.6 lít bị loại khỏi bán. Điều này là do mô hình "chủ yếu là một sản phẩm bán lẻ, người phát ngôn nói," và trong phân khúc này, nhu cầu về động cơ diesel là rất thấp. "

Những thay đổi khác bao gồm loại bỏ tất cả các tùy chọn hộp số tay cho Kodiaq, mặc dù phiên bản thủ công của động cơ diesel 2.0 lít 113 mã lực sẽ được đưa vào cuối năm nay. Skoda cũng đã loại bỏ trang trí Phiên bản khỏi phạm vi Kodiaq.

ĐỌC THÊM:

2020 Skoda Octavia: Giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh tiết lộ

Ổ đĩa đầu tiên: 2021 Đánh giá nguyên mẫu của Skoda Enyaq iV

Đánh giá Skoda Kodiaq

Xem tiếp…