Skoda Octavia vRS mới tăng tùy chọn PHEV 242 mã lực cho năm 2020 »

3 March 2020 | 7:51 am

Bánh xe màu đen che giấu cặp kẹp phanh đã hoàn thành màu đỏ, và đèn pha ma trận full-LED và đèn hậu LED là tiêu chuẩn.

Nâng cấp bên trong bao gồm ghế ngồi mang nhãn hiệu Alcantara vRS có thể điều chỉnh bằng điện và sưởi ấm cho cả người lái và hành khách phía trước. Phần đầu và bảng điều khiển trang trí cũng có Alcantara và có bàn đạp bằng nhôm.

Khâu tương phản cho vô lăng và ghế thể thao nhằm làm sống động cabin, cũng như ánh sáng xung quanh LED với 10 màu riêng biệt và tùy chọn gán các màu khác nhau cho bảng điều khiển hoặc chân ghế hoặc tạo ra các kịch bản ánh sáng phối hợp. ]

Các thiết bị tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10.0in chạy giao diện mới nhất của Skoda, ‘luôn trực tuyến trên mạng MIB3 và cung cấp nhiều dịch vụ được kết nối. Màn hình thiết bị buồng lái ảo 10.0in cũng có tính năng, cũng như kiểm soát hành trình thích ứng, kiểm soát khí hậu ba vùng, khởi động điện, cảm biến đỗ xe trước và sau và nhập liệu không cần chìa khóa.

Octavia vRS được trang bị hệ thống treo thể thao vRS chữ ký đã được trả lại, giúp xe giảm 15mm so với mẫu tiêu chuẩn.

Không có thông tin chi tiết về các biến thể xăng hoặc diesel đã được phát hành, nhưng chúng đã được xác nhận cho một ngày sau đó, vì vậy mong đợi các số liệu tương tự như các phiên bản của Volkswagen Golf GTI và GTD. Điều đó có nghĩa là 242bhp và 273lb ft cho phiên bản xăng và 197bhp và 295lb ft cho động cơ diesel. Những chiếc xe cũng sẽ được cung cấp với cấu hình dẫn động cầu trước và bốn bánh.

Giá cả và thông số kỹ thuật cuối cùng của Vương quốc Anh vẫn chưa được công bố, nhưng những ví dụ đầu tiên của Octavia vRS sẽ đến vào mùa thu.

Vương quốc Anh là thị trường toàn cầu lớn thứ hai cho vRS, chiếm 20% tổng số Octavias được bán.

ĐỌC THÊM

2020 Skoda Octavia nâng cao kiến ​​thức với plug-in hybrid và công nghệ cao hơn

Ông chủ Skoda thực hiện kế hoạch tái định vị thành thương hiệu ngân sách

Ổ đĩa đầu tiên: 2020 nguyên mẫu Skoda Octavia

Xem tiếp…