Skoda để giới thiệu Scala Spider do sinh viên xây dựng »

20 March 2020 | 12:00 pm

Học sinh từ Học viện dạy nghề Skoda từ đang phát triển một phiên bản Spider mở đầu của Scala.

Biến thể chưa được đặt tên của chiếc xe gia đình dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào tháng 6 và sẽ là chiếc xe ý tưởng thứ bảy được sản xuất bởi các sinh viên trong chương trình đào tạo của hãng Séc. Các máy trước đây đã bao gồm một máy bán tải dựa trên Kodiaq và Karoq chuyển đổi.

Ổ đĩa đầu tiên: Khái niệm đón sinh viên Skoda Mountiaq

Scala Spider đang được phát triển bởi một nhóm gồm 20 người học việc hiện đang huấn luyện tại trụ sở của Skoda Lần Mlada Boleslav, với sự hướng dẫn của giám đốc thiết kế Oliver Stefani. Các kỹ sư của Skoda đang đưa ra lời khuyên cho nhóm trong khi máy được chế tạo.

Scala được ra mắt vào cuối năm 2018 và đây là lần đầu tiên chiếc hatch được sử dụng làm cơ sở cho một dự án xe hơi của sinh viên. Các sinh viên được cung cấp một phiên bản tiêu chuẩn của chiếc xe và tự do thiết kế để điều chỉnh nó theo ý muốn. Khi đã quyết định chọn một bộ quần áo hở, công việc thiết kế đã tập trung vào việc làm cho các dòng xe của hãng nổi bật hơn để cung cấp cho nó thêm động lực thị giác.

Scala Spider đã hoàn thành dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào tháng 6 và không có ý định sản xuất cho chiếc xe.

Khái niệm xe hơi sinh viên đầu tiên là Citijet, một chiếc Citigo hai chỗ ngồi. Tiếp theo là Funstar (một chiếc bán tải dựa trên Fabia), Atero (chiếc coupé dựa trên Rapid-SpacBack), Element Element dựa trên Citigo, Sunroq (một chiếc mui trần Karoq) và Mountiaq năm ngoái.

ĐỌC THÊM

Ổ đĩa đầu tiên: Khái niệm đón sinh viên Skoda Mountiaq

Skoda Scala: bài kiểm tra đường bộ

Xem tiếp…