Silverstone khởi nghiệp Lunaz để điện khí hóa những chiếc xe cổ điển của Anh »

10 October 2019 | 3:00 pm

XK120, được cung cấp bởi thiết lập hai động cơ sản sinh 375bhp và 516lb ft, được cho là đang trải qua giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt dưới dạng mô hình đầu tiên của Lunaz. Lunaz đã xác nhận rằng toàn bộ hệ thống truyền động được xây dựng và lắp ráp trong nhà nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Quá trình điện khí hóa mỗi chiếc xe bắt đầu bằng một phân tích toàn diện về hình dạng, trọng lượng và động lực lái dự định của nó. Hệ thống truyền động ban đầu và phần cứng liên quan của nó sau đó được gỡ bỏ trước khi chiếc xe được quét 3D để các kỹ sư Lunaz có thể sử dụng các mô hình tỷ lệ để tham khảo.

Chiếc xe sau đó phải chịu một quá trình phục hồi kỹ lưỡng bao gồm việc đưa sơn trở lại kim loại trần và khắc phục mọi khiếm khuyết bằng tay. Sau khi hoàn thành, nội thất được hiện đại hóa với việc bổ sung sat-nav, wi-fi và hệ thống thông tin giải trí đương đại.

Phần cứng xe hiện có, bao gồm nắp đậy nhiên liệu, mặt số và lỗ thông hơi, được giữ lại và cấu hình lại cho phù hợp với hệ thống truyền động điện, nhưng các bộ phận phanh, treo và lái được tăng cường để đối phó với sức mạnh được thêm vào.

David Lorenz, người sáng lập công ty cho biết: Tôi muốn một chiếc xe giống như một chiếc Jaguar 1953 làm tài xế hàng ngày của tôi. Lunaz có một lịch sử tất cả chúng ta yêu thích và cho nó một tương lai tươi sáng. Chúng tôi đang đổi mới để tạo ra những chiếc xe có thể sử dụng được, năng động và có thể trở thành những người lái xe kinh điển nhất.

Giá cho một cổ điển điện khí hóa chuyển đổi Lunaz bắt đầu từ 350.000 bảng, với các đơn đặt hàng mở cửa vào tháng 11. Xây dựng khe chỉ có thể được bảo mật thông qua kết nối trực tiếp với nhà sản xuất.

Đọc thêm

Jaguar XKùi xuất sắc trong lịch sử Jaguar

Aston Martin DB6 được điện khí hóa: lái một chiếc xe cổ điển trong tương lai

Volkswagen tạo ra bộ chuyển đổi điện cho Beetle

Xem tiếp…