Shell ra mắt dầu động cơ cao cấp mới "Shell Helix Power" dành cho những người yêu thích sức mạnh – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Shell của Thái Lan ra mắt Shell Helix Power, một loại dầu động cơ tổng hợp cao cấp mới được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích sức mạnh. Được sản xuất từ ​​khí tự nhiên tinh khiết 99,5% và thêm các thiết bị tăng áp kết hợp với những cải tiến được phát triển với nhiên liệu Shell V-Power, cung cấp sức mạnh, sức mạnh và hiệu suất vượt trội cho cả động cơ diesel và xăng. Đi kèm trong một bao bì màu đỏ cho một cảm giác sức mạnh vượt trội. Với doanh số độc quyền và khuyến mãi giá trị đặc biệt tại tất cả các trạm xăng Shell trên toàn quốc.


Ủy ban điều hành Miss Wachara Trakunboon Công ty dầu nhớt, Công ty Shell của Thái Lan Limited, cho biết: "Hiện tại, người tiêu dùng đang tìm kiếm dầu động cơ khuyến khích động cơ của họ cung cấp năng lượng và hoạt động hết công suất. Vì lý do này Shell, là công ty hàng đầu về công nghệ dầu động cơ tổng hợp cao cấp Do đó, giới thiệu Shell Helix Power, một công thức mới đi kèm với các tính năng nổi bật bằng cách sử dụng các quyền độc quyền của Shell như Pure Plus Technology. Sản phẩm dầu động cơ sáng tạo với sự ra đời của công nghệ Gas-To-Liquidids (GTL) biến khí tự nhiên thành dầu gốc có độ tinh khiết cao 99,5%, cùng với việc tăng cường năng lượng và cải tiến sức mạnh được phát triển cùng với nhiên liệu Shell V-Power để giúp phục hồi năng lượng. Đối với động cơ Điều này đã chứng minh sức mạnh trong đường đua Công thức 1, giúp người tiêu dùng tự tin rằng chiếc xe của bạn chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn. "

Ủy ban điều hành Hoa hậu Ornutai Na Chiang Mai Kinh doanh tiếp thị bán lẻ Công ty Shell của Thái Lan Limited nói thêm rằng "Shell là công ty dầu mỏ đầu tiên cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách cung cấp động cơ diesel và xăng dầu cao cấp 95 cho các tài xế Thái Lan. Kết hợp đổi mới giữa dầu Shell
V-Power Loại dầu cao cấp đã được khách hàng tin tưởng và chấp nhận trong gần 20 năm qua, với doanh số và đổi mới số 1, dầu động cơ Shell Helix là một cải tiến hợp tác khác mà Shell đã phát minh ra để trả lời. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thực sự đam mê quyền lực. Với các tài xế trên cả nước có thể chứng minh sức mạnh của dầu động cơ Shell Helix Power và dịch vụ hoàn chỉnh của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tại Hơn 350 trung tâm thay dầu Shell Helix Plus tại các trạm xăng Shell trên toàn quốc. "

Dầu động cơ tổng hợp cao cấp, Shell Helix Power, một công thức mới được sản xuất từ ​​công nghệ khí lỏng của Shell (GTL) để chuyển khí tự nhiên thành các sản phẩm lỏng chất lượng cao Kết quả là khí tự nhiên tinh khiết 99,5%, làm cho động cơ sạch mà không gây dư lượng trong động cơ Với việc bổ sung bộ tăng áp để giảm ma sát hơn 60%, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn, đặc biệt là trong quá trình tăng tốc của xe Điều đó sẽ làm cho động cơ làm việc chăm chỉ hơn Các bộ phận bên trong của động cơ liên tục ma sát Ngoài ra, nó cũng giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ. Làm cho động cơ tăng tốc mạnh mẽ hơn bao giờ hết Dầu động cơ Shell Helix Power mới cũng được sử dụng trong xe đua Công thức. Ngày mà động cơ phải được tăng tốc trong một thời gian ngắn. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm về sức mạnh vượt trội.

Vỏ Đang tiếp tục sử dụng nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau để liên lạc, cho dù thông qua quảng cáo thông qua YouTube và Facebook, cũng như sử dụng KOL, các chuyên gia về xe hơi Để tăng cường nhận thức và truy cập vào các sản phẩm dầu động cơ Shell Helix Power mới, phù hợp với hành vi của những người lái xe mới, những người thường tìm kiếm thông tin trực tuyến. "Ngoài các sản phẩm chất lượng cao Shell cũng tăng cường kênh thương mại điện tử. Cả Shell và đối tác của Shell Đáp lại hành vi của người tiêu dùng trong thời hiện đại, với mục đích "tiếp tục thêm hạnh phúc cho mọi cuộc sống", bà Wathara kết luận

.

Công ty Chuẩn bị chương trình khuyến mãi đặc biệt Shell Helix Power Khum X3 cho người tiêu dùng muốn chứng minh sức mạnh của dầu động cơ Shell Helix Power mới tại các trạm dịch vụ Shell và trung tâm thay dầu Shell Helix Plus. Toàn quốc từ hôm nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2019

• Miễn phí! 4 lít dầu xả, trị giá 440 baht và phiếu giảm giá nhiên liệu Shell V-Power trị giá 350 baht
• Đặc biệt! Đối với thành viên Shell Club Smart, nhận được chiết khấu dầu nhờn 500 baht khi sử dụng 999 điểm.
• Có quyền mua 1 tặng 1 đồ uống miễn phí tại Daily Cafe

.

Khách hàng quan tâm có thể tìm thêm thông tin tại www.shell.co.th

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
Muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…