Scania AXL, xe tải Tipper, xe tải và xe buýt Kiểm soát bản thân – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Scania Gửi một chiếc xe tải không người lái như một hệ thống tự động để kiểm soát tuyến đường và thực hiện công việc riêng của mình. Hiển thị trên internet.


Từ bức ảnh, chiếc xe tải tự đổ đang khoe đường cong của nó. (Powersliding) trong một mỏ bỏ hoang Và ai đó nói rằng khuôn mặt của họ trông giống như một con chó

Chiếc xe tải này vẫn là một khái niệm Nhưng những gì chúng ta thấy trong hình không phải là một chiếc xe mô hình Nó là một chiếc xe thật 100% có thể tự chạy. Nó trông tuyệt vời mặc dù chỉ có một mình. Xavier Carreras Castro, người đứng đầu nhóm thiết kế Scania, so sánh rằng hình dạng này giống như một con chó săn.

vì lý do đó Bởi vì làm việc trong đó Không thể mang một con thú cưng dễ thương thân thiện đến một công nhân, Scania sau đó đã thiết kế một chiếc xe tải trông giống như một con chó.

Xe tải có 7 hệ thống camera, 3 hệ thống cảm biến với chùm tia laser để phát hiện các vật thể và khu vực xung quanh xe. Để tạo bản đồ Cho phép chiếc xe có thể điều hướng và có thể thực hiện các nhiệm vụ được giao mà không cần người lái và điều khiển nó

Đây là một bước tuyệt vời cho một chiếc xe tải tự lái. Bởi vì không ai muốn tưởng tượng khi nào sẽ có một người đủ can đảm hy sinh Đứng đối mặt với một chiếc xe tải không thể kiểm soát Chỉ có máy ảnh và máy dò radar. Có khả năng chiếc xe sẽ bắt được rằng có những người thực sự đứng trước xe theo hướng của kế hoạch.

Hiện tại không có nhiều thông tin về chiếc xe tải tự đổ này. Dữ liệu là nó sử dụng nhiên liệu để lái năng lượng. Và sẽ sử dụng cơ thể bình thường của thương hiệu Scania (Nguồn Topgear)

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Mời tại đây
Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…