Sắp tới Apple TV + Show 'Foundation' Đạt được thành viên diễn viên mới »

 (05/12/2019 - Xem: 53)

5 December 2019 | 12:29 am

Apple tuần này đã ký hợp đồng với một số diễn viên mới cho "Foundation", một bộ Apple TV + sắp ra mắt dựa trên tiểu thuyết "Foundation" của Isaac Asimov.

Lee Pace và Jared Harris đã được chọn vào vai trò chủ chốt của Ngày của Anh (Hoàng đế của Thiên hà) và Hari Seldon, nhưng giờ đây, Apple đang hoàn thành các vai trò còn lại.

Theo Variety Louinoisbell, Leah Harvey, Laura Birn, Terrance Mann và Cassian Bilton đã tham gia loạt "Foundation" với tư cách là nhà điều hành loạt.

Loạt "Foundation" của Asimov theo chân một chuyên gia tâm lý học và nhà toán học Hari Seldon, người có khả năng dự đoán tương lai. Seldon tạo ra một nhóm gọi là Quỹ để bảo tồn kiến ​​thức tập thể của nhân loại trước sự sụp đổ sắp xảy ra của Đế chế Thiên hà. Có nhiều tiểu thuyết trong sê-ri "Foundation" kéo dài nhiều năm và kể về sự trỗi dậy và sụp đổ của nhiều đế chế.

Tay chuông sẽ đóng vai Gaal, một thiên tài toán học từ một hành tinh bị kìm nén, trong khi Harvey sẽ đóng vai Salvor, một cai ngục bảo vệ của một hành tinh bên ngoài xa xôi. Birn sẽ đóng vai Demerzel, một người trợ giúp cho Ngày của Anh, Mann sẽ vào vai Anh Dusk, thành viên lớn tuổi nhất trong gia đình cầm quyền, và Bilton sẽ đóng vai Brother Dawn, thành viên trẻ nhất trong gia đình cầm quyền và là người kế vị của Brother Day.

Sau khi quá trình casting kết thúc cho "Foundation", nó sẽ chuyển sang quay phim, điều này cho thấy chúng ta có thể mong đợi chương trình sẽ ra mắt vào khoảng năm 2020. Vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành tiềm năng.

‌Apple TV‌ + hiện có sẵn với giá 4,99 đô la mỗi tháng với các chương trình truyền hình như "The Morning Show", "For All Mankind", "Dickinson", "Servant" và hơn thế nữa.

Xem tiếp…