Rolls-Royce Ghost mới năm 2020 tấn công Nurburgring »

31 October 2019 | 9:14 pm

            

Ghost hướng ngoại đã chia sẻ một chiếc monocoque bằng thép với BMW 7 Series, nhưng kiến ​​trúc mô hình mới bespoke mô hình mới biểu thị sự tự chủ lớn hơn của Rolls-Royce từ công ty mẹ. Trong Phantom, nền tảng này được tuyên bố là giúp cải thiện độ cứng cơ thể 30% so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, mức tăng độ cứng cho Ghost có thể sẽ ít hơn, tuy nhiên, dựa trên nền tảng tương đối hiện đại của chiếc xe.

Việc chuyển từ thép sang nhôm cũng sẽ khiến Ghost 2020 nhẹ hơn so với xe hiện tại, nặng 2,36 tấn ở dạng tiêu chuẩn và 2,45 tấn trong vỏ bọc trục cơ sở kéo dài. Tuy nhiên, Rolls-Royce có khả năng bù đắp một số lợi ích trọng lượng lề đường với sự gia tăng về công nghệ, thiết bị và vật liệu cách nhiệt.

Một số thử nghiệm và phát triển cơ khí xe hơi đã diễn ra tại các cơ sở của BMW, Đức, thay vì tại trụ sở của Rolls-Royce, Goodwood. Một động cơ V12 tăng áp kép 6,6 lít, được chia sẻ giữa cả hai thương hiệu, đã được phát triển theo thông số kỹ thuật riêng của Rolls-Royce, và sẽ có trong Ghost. Động cơ đó phát triển 577bhp và mô-men xoắn cực đại 626lb trong BMW M760Li xDrive hàng đầu, nhưng các nguồn cho thấy nó có thể sản xuất nhiều hơn trong Rolls-Royce mới.

Ghost cũng có khả năng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh để thay đổi mô hình đi, khi được kết hợp với hộp số tự động tám cấp chuyển động nhanh hơn có nghĩa là phù hợp hơn. Với trọng lượng giảm và động cơ hiệu quả trên giấy cao hơn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhỏ có thể xảy ra, mặc dù phạm vi xe tăng thêm là ưu tiên hàng đầu của chủ sở hữu Rolls-Royce.

Ghost sẽ tiếp tục những tiến bộ công nghệ được giới thiệu với Phantom và Cullinan mới nhất. Điều đó có nghĩa là nó có khả năng có cấu trúc điện 48V, cho phép hệ thống chống lật chủ động, trong khi hệ thống lái bốn bánh cũng sẽ cải thiện sự linh hoạt tốc độ thấp và ổn định tốc độ cao.

Nội thất của Ghost mới vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng nó được cho là sẽ phản ánh cùng một sự pha trộn của sự phong phú về vật liệu truyền thống, công nghệ cao và truyền thống của anh chị em hiện tại. Điều đó có nghĩa là quay số kỹ thuật số, màn hình hiển thị đầu và các tính năng an toàn chủ động, cũng như các chi tiết như màn hình thông tin giải trí trượt điện ra khỏi tầm nhìn khi không cần thiết.

Đọc thêm

Đánh giá Rolls-Royce Ghost

Lời thú tội của tài xế Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Wraith Eagle VIII siêu độc quyền tiết lộ

Xem tiếp…