Quy định xe công thức 1 mới bị trì hoãn cho đến năm 2022 »

19 March 2020 | 5:31 pm

Việc giới thiệu các quy tắc kỹ thuật Công thức 1 mới đã bị trì hoãn từ năm 2021 cho đến năm 2022 do sự gián đoạn gây ra bởi sự bùng phát coronavirus toàn cầu.

Các ông chủ của Công thức 1, các đội của thể loại và cơ quan quản lý đua xe toàn cầu, FIA nhất trí đồng ý về sự chậm trễ trong một cuộc gọi hội nghị trước đó vào ngày hôm nay (19 tháng 3).

Bảy cuộc đua đầu tiên trong lịch năm 2020 – Úc, Bahrain, Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha và Monaco – đã bị hoãn hoặc hủy trước khi bất kỳ chiếc xe mới nào quay vòng.

Điều này đã rời khỏi giải đua Grand Prix của Azerbaijan vào ngày 7 tháng 6 với tư cách là người mở đầu mùa giải mới và chỉ có 15 cuộc đua dự kiến ​​diễn ra.

. mười đội Công thức 1. Cuối cùng, việc phát triển một số yếu tố chính của khung gầm sẽ bị 'đóng băng' vào năm 2021.

Một tuyên bố của FIA có nội dung: Từ tất cả các bên đã thảo luận thêm về tình hình hiện tại của giải vô địch năm 2020 và môn thể thao này sẽ phản ứng thế nào trước những thách thức đang diễn ra do đại dịch Covid-19.

Do Do tình hình tài chính hiện tại không ổn định mà nó đã tạo ra, người ta đã đồng ý rằng các đội sẽ sử dụng khung gầm năm 2020 của họ cho năm 2021, với khả năng đóng băng các thành phần tiếp theo sẽ được thảo luận trong khóa học do.

.

Xem tiếp…