Quảng cáo 'Bounce' AirPods của Apple giành giải thưởng 'Quảng cáo hay nhất' »

22 May 2020 | 5:09 pm

Quảng cáo "Bounce" sáng tạo của Apple được thiết kế để làm nổi bật AirPods đã được vinh danh hàng đầu trong giải thưởng ADC (Câu lạc bộ giám đốc nghệ thuật hàng năm) cho quảng cáo, kiếm được giải thưởng "Kỷ luật tốt nhất" cùng với hai giải thưởng Gold Cube trong nghề thủ công trong các thể loại video và nội dung có thương hiệu.


Được phát hành vào tháng 6 năm 2019, quảng cáo có một người đàn ông chán nản rút AirPods‌ của mình ra khỏi miếng sạc không dây của họ và sau đó bật ra ngoài để nhảy qua các vật phẩm đường phố bị dội lại như tấm bạt lò xo. Bài hát "I Learned some Jazz Today" phát trong nền trong khi anh ấy nhảy khắp thị trấn.

Quảng cáo được tạo bởi đối tác quảng cáo lâu năm của Apple TBWA Media Arts Lab và trang web One Club nơi các giải thưởng được công bố có video hậu trường cung cấp một số thông tin chi tiết về cách quay phim. Tất cả các lần nảy vật lý được thực hiện trong máy ảnh với nhiều đạo cụ khác nhau, với một thành phố được xây dựng trong nhà chứa máy bay.


Nội dung của Apple cũng giành được các giải thưởng khác. Các quảng cáo AirPods Pro của Apple trên Apple Store trên toàn thế giới đã giành được giải Bạc Cube, chủ đề mở đầu cho "The Morning Show" đã giành giải Đồng Cube và video "Snowbrawl" đã giành giải Đồng Cube.

Xem tiếp…