Photoshop CC 2019 v20 64Bit Repack » Full License bản quyền miễn phí


Giới Thiệu Adobe Photoshop CC 2019

Adobe đã ra mắt phiên bản Photoshop CC 2019 64bit dành cho Windows. Và Mac với khác nhiều tính năng mới. Ở phiên bản Photoshop CC 2018. Người dùng có thể tách đối tượng ra khỏi nền với 1 click với công nghệ AI. Hãy xem phiên bản này có gì nhé!
tai-download-adobe-photoshop-cc-2019-full-crack-ban-quyen-mien-phi-taitot.com

Photoshop CC 2019 full crack sẽ giữ nguyên toàn bộ tính năng hữu ích trong Photoshop CC 2018. Tuy nhiên nó sẽ đi kèm thêm một số thay đổi như:

  • Bắt đầu từ bản cập nhật tháng 10 năm 2018. Photoshop CC 2019 đã không còn hỗ trợ cho Windows 32-bit.
  • Tốc độ khởi động và xuất file trên các phiên bản Photoshop cũ khá chậm. Nhưng phiên bản này sẽ khắc phục hoàn toàn.
  • Ra mắt công cụ Frame Tool: Tạo các khung hình sẵn để hiển thị hình ảnh. Sử dụng công cụ Frame Tool (K) để tạo một khung trống hình chữ nhật hoặc elip. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ shape hay text nào thành các khung (frame) và kéo thả hình ảnh vào đó.
tai-download-adobe-photoshop-cc-2019-full-crack-ban-quyen-mien-phi-taitot.com-2

Cải tiến chức năng Content-Aware Fill – Cho phép tạo ra vùng thay thế ưng ý nhất. Chỉ cần chọn vùng ảnh cần thay thế. Vào Edit > Content-Aware Fill.

tai-download-adobe-photoshop-cc-2019-full-crack-ban-quyen-mien-phi-taitot.com-3

Chế độ Undo nhiều lần: Bây giờ bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Control + Z để undo liên tiếp nhiều bước trước đó trong Photoshop.

Photoshop CC 2019 Thu phóng giữ nguyên tỉ lệ của đối tượng. Thật sự mình rất thích tính năng này, quá tuyệt vời. Bây giờ không cần phải nhấn phím shift và kéo chuột để giữ nguyên tỉ lệ. Bạn chỉ cần nắm ở một góc và kéo mà thôi, tỉ lệ sẽ được giữ nguyên hoàn toàn.

tai-download-adobe-photoshop-cc-2019-full-crack-ban-quyen-mien-phi-taitot.com-4

Hỗ trợ tăng giảm kích thước hiển thị giao diện người dùng: Trên các màn hình có độ phân giải lớn, bạn có thể tùy chỉnh tỉ lệ kích thước các thành phần giao diện của Photoshop cho dễ nhìn hơn. Trong hộp thoại tùy chọn giao diện (Edit >Preferences > Interface), một tùy chọn mới Scale UI To Font đã được thêm vào. Khi bạn kích hoạt tùy chọn này, toàn bộ giao diện của Photoshop sẽ được thu phóng dựa trên giá trị kích cỡ UI Font Size mà bạn đã chọn: Tiny, Small, Medium, hoặc Large.

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2019 Full Crack sẵn

Note: Đây là bản Repack có License sẵn, chỉ cần cài đặt là dùng luôn không cần Crack.

(Các bạn nhớ tắt Internet trên máy trước khi Cài đặt nhé!)

– Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019. Bạn hãy giải nén nó ra, sau đó chạy file Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.0.exe.

huong-dan-cai-dat-va-crack-ban-quyen-adobe-photoshop-cc-2019-taitot.com-

Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn đường dẫn C:Program FilesAdobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.

huong-dan-cai-dat-va-crack-ban-quyen-adobe-photoshop-cc-2019-taitot.com-2

Tiếp theo, trình cài đặt sẽ tiến hành chuyển dữ liệu sang địa chỉ lưu trên, các bạn cứ đợi nó cài xong đã nhé.

huong-dan-cai-dat-va-crack-ban-quyen-adobe-photoshop-cc-2019-taitot.com-3

– Bước 2:  Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

Sau đó click “Install” để tiếp tục

– Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

huong-dan-cai-dat-va-crack-ban-quyen-adobe-photoshop-cc-2019-taitot.com-

– Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

huong-dan-cai-dat-va-crack-ban-quyen-adobe-photoshop-cc-2019-taitot.com-5

– Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, các bạn hãy tắt nó đi. Hãy thử mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 lên xem đã mất thông báo “được sử dụng miễn phí 7 ngày” chưa nhé.

tai-download-adobe-photoshop-cc-2019-full-crack-ban-quyen-mien-phi-taitot.com-2

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa !

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: