[PR News] "Suzuki yêu môi trường số 36" Người Suzuki tích cực chăm sóc môi trường – Tin tức trong ngành công nghiệp xe máy »

                    


liên tục được tổ chức với sự kiện lớn trong năm với "Suzuki Love Môi trường" năm nay được tổ chức lần thứ 36. Suzuki đã nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Cùng với việc giúp giảm ô nhiễm không khí theo một cách khác Bằng cách mời khách hàng sử dụng xe máy Suzuki chuyển qua để bảo dưỡng động cơ xe máy đã qua sử dụng trong tình trạng tốt thường xuyên. Bằng cách mang xe máy đã qua sử dụng đi kiểm tra tại trung tâm dịch vụ tiêu chuẩn của Suzuki Sẽ được tổ chức tại Showroom Suzuki World Khlong 3 trong khoảng thời gian từ 25-26 tháng 10 năm 2019

Bên trong sự kiện có dịch vụ kiểm tra xe máy Suzuki miễn phí …! (Trừ xe BIG BIKE), giảm giá phụ tùng lên tới 20% và thay dầu động cơ chỉ với 60 baht, điều mà người dùng xe máy Suzuki quan tâm là đưa xe vào dịch vụ rất nhiều kể từ sáng Chỉ cần mang xe đến đăng ký và yêu cầu sử dụng dịch vụ. Suzuki sẽ chăm sóc và kiểm tra xe máy của bạn. Ngoài ra, Suzuki cũng chuẩn bị đồ uống cũng như đồ uống.

Đối với những người mua xe máy mới trong sự kiện này, hãy giành các giải thưởng như Android TV, quạt điều hòa, mũ bảo hiểm và nhiều thứ khác.

và đây là một hoạt động tốt khác mà Suzuki đã tổ chức để khuyến khích mọi người chuyển sang tầm quan trọng của việc chăm sóc môi trường hơn nữa Các bên quan tâm có thể tham gia hoạt động trong 2 ngày vào ngày 25 và 26 tháng 10, từ 8:00 sáng – 5:00 chiều. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 0-2990-8112-3

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô đã qua sử dụng Vui lòng tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…