[PR News] Schaeffler ra mắt sản phẩm mới tại Tokyo Motor Show 2019 – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Schaeffler ra mắt lái xe bằng dây Công nghệ cho xe tự hành và xe Schaeffler Mover với khái niệm truyền động mới cho các khu vực đô thị tại Tokyo Motor Show 2019 từ hôm nay – 4 tháng 11 năm 2019 tại Nhật Bản


Uwe Warkner, Giám đốc Công nghệ, Schaeffler, nói rằng việc sử dụng năng lượng tái tạo hiện nay đòi hỏi một công nghệ thu thập hoàn chỉnh. Bao gồm tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác Ngoài ra, chẳng hạn như lượng hydro có sẵn trên thế giới ngày càng trở nên quan trọng, do đó, Schaeffler nhìn thấy tiềm năng của công nghệ hydro và là nhà cung cấp dịch vụ năng lượng trong tương lai. Do đó, chúng tôi phát triển và sản xuất các thành phần chính cho pin nhiên liệu và pin nhiên liệu nối tiếp, được gọi là tấm kim loại lưỡng cực. Với chuyên môn của Schaeffer về công nghệ vật liệu Công nghệ đúc Và công nghệ bề mặt trong sự phát triển sản phẩm mới này. Điểm nổi bật là các sản phẩm sẽ rất đa dạng trong cả lĩnh vực công nghiệp và ô tô. Bao gồm sự tham gia vào chuỗi năng lượng Từ việc sản xuất năng lượng đến sử dụng phương tiện

"Chúng tôi muốn kiểm soát tính trung lập trung tính trong khí thải carbon dioxide một cách bền vững Có tính đến toàn bộ chuỗi năng lượng Vấn đề phát thải carbon dioxide toàn cầu không thể được giải quyết bằng những chiếc xe chỉ sử dụng năng lượng pin. Đặc biệt phương tiện vận tải quy mô lớn cần sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng thay thế và hydro cùng với pin nhiên liệu. Được coi là một lựa chọn xuất sắc Hệ thống lưu trữ lai Nói cách khác, sự kết hợp giữa pin và hydro cũng là một giải pháp thú vị cho xe ô tô chở khách dài hạn. "
Công ty đã tập trung vào giá trị gia tăng của các thành phần chính cho pin nhiên liệu trong một thời gian. Và bắt đầu phát triển các sản phẩm kim loại lưỡng cực Mà được sản xuất bởi hình thành và lớp phủ chính xác Mà đã từng là nối tiếp chính của hệ thống pin nhiên liệu Pin nhiên liệu nối tiếp là các bộ biến đổi năng lượng cho phép H2 phản ứng với O2 để tạo ra nước. Điện được tạo ra trong quá trình này có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho xe cơ giới điện.

cũng Danh mục các hệ thống pin nhiên liệu của Schaeffler cũng đã được phát triển thêm bởi các công nghệ khác như hệ thống điều khiển điện tử. Vòng bi không khí được sử dụng trong máy bay. Module quản lý nhiệt Hoặc các bộ phận để lưu thông hydro, v.v. Công ty đã tham gia trình bày các sáng kiến ​​lái xe trong tương lai tại Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46. Trong gian hàng Schaeffler sẽ giới thiệu các công nghệ động cơ điện khác nhau. Đó là sắp vào sản xuất để phân phối Và giải pháp kiểm soát bánh sau Phạm vi quay của mô-đun thông minh 90 độ, bao gồm cả khởi động lái xe bằng dây Công nghệ cho xe tự hành và xe Schaeffler Mover. Khái niệm lái xe mới cho khu vực thành thị. Từ nay đến ngày 4 tháng 11 năm 2019 tại Tòa nhà South Hall 3/4, Gian hàng S3203 tại Tokyo Motor Show 2019, Nhật Bản.

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…