[PR News] Roojai.com mời các sinh viên tranh luận về ý tưởng thay đổi đường phố để an toàn với công nghệ. Giành giải thưởng tiền mặt 180.000 baht – Tin tức trong ngành ô tô »

                    

Roojai.com (Roojai.com), nhà lãnh đạo số 1 về bảo hiểm xe hơi trực tuyến tại Thái Lan, công bố cuộc thi Đường đến tương lai của Roojai.com. Chia sẻ ý tưởng làm cho đường Thái an toàn hơn với công nghệ. Để giành được số tiền thưởng 180.000 baht, bao gồm cơ hội phát triển ý tưởng dưới sự hỗ trợ của Roojai.com. Các ứng viên quan tâm có thể đăng ký trực tuyến ngay bây giờ cho đến ngày 30 tháng 11 tại [.


Ông Nicholas Fagget, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Roojai.com, cho biết: "Roojai.com rất coi trọng sự an toàn của khách hàng. Và là một doanh nghiệp bảo hiểm xe hơi Do đó, chúng tôi muốn trở thành một phần giúp các con đường ở Thái Lan an toàn hơn. Và như Roojai.com tin rằng sử dụng công nghệ Có thể giải quyết vấn đề hiệu quả và nhanh chóng, xem kết quả thực tế. Do đó, chúng tôi khuyến khích sinh viên Dám nghĩ ngoài hộp Và sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề "

Theo Báo cáo Tình trạng Toàn cầu của WHO về An toàn Đường bộ 2018, Thái Lan được xếp hạng hàng đầu trên thế giới về an toàn đường bộ. Với tỷ lệ tử vong là 32,4 người trên 100.000 dân, được coi là tỷ lệ tử vong cao nhất ở châu Á Với thanh thiếu niên và thanh niên là nạn nhân nhất của các vụ tai nạn đường bộ

"Cuộc thi Đường tới tương lai của Roojai.com dành cho các đội gồm 3 sinh viên đại học nhằm trình bày những ý tưởng mới về cách sử dụng công nghệ để cải thiện an toàn đường bộ. Đó có thể là một ý tưởng cho bất kỳ hình thức phẳng hoặc bất kỳ công nghệ nào. 10 đội với những ý tưởng thú vị sẽ được chọn để cắm trại trong 2 ngày 1 đêm tại Chonđa. Để cập nhật thông tin mới từ các chuyên gia công nghệ và đi đến khu vực để tìm hiểu về an toàn đường bộ. Và cũng có cơ hội đến thăm trụ sở của Roojai.com. Ngoài cuộc thi, đây sẽ là một sân khấu thể hiện tiềm năng của sinh viên. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi này sẽ giúp nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ. Trước khi họ có thể tiếp tục phát triển để trở thành người lái xe trên đường. "

Cạnh tranh cho tiền thưởng Giải nhất: 100.000 baht. Á hậu 2: 50.000 baht. Á hậu 2: 30.000 baht.

Quan tâm đến việc đăng ký tham gia cuộc thi và đọc thêm thông tin tại https://bit.ly/2B0tZRr

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…