[PR News] Người hâm mộ đổ về để chào đón 2 đối tác, Alex Rin & Juan Mir, tràn ngập gian hàng Suzuki – tin tức trong ngành công nghiệp xe máy »

                    

Chuyển sang ngày 2 của PTT Thái Lan Grand Prix 2019 Suzuki tiếp tục cung cấp các hoạt động độc quyền tuyệt vời cho người hâm mộ. Chuyển tiếp trải nghiệm độc quyền bằng cách cho người hâm mộ cơ hội trải nghiệm phòng chờ của Team Suzuki Ecstar để dùng bữa. Và đi xem công việc của đội đua trong nhà để xe chặt chẽ Đó là một trải nghiệm mới cho những người hâm mộ Suzuki có cơ hội nhìn thấy tác phẩm không dễ thấy.


Đối với những người ghé thăm gian hàng và quan tâm đến các sản phẩm của Suzuki, có cơ hội đến gần hai chủng tộc, Alex Rin và Joan Meir, cũng vậy. Chỉ cần tuân thủ các quy tắc đơn giản khi mua sắm trong gian hàng. Giá từ 1000. Baht trở lên được quyền nhận một bức ảnh tự sướng và nhận được một dấu hiệu với hai người lái xe. Nói rằng, sau khi hoàn thành vòng loại, 2 người đi thẳng đến gian hàng để gặp gỡ. Vá với những người hâm mộ đang chờ đợi để tràn ngập gian hàng Suzuki

Đã nói rằng, cơ hội này không thường xuyên đến gần hơn với các tay đua đẳng cấp thế giới. Tiếng reo hò vang lên cùng với sự xuất hiện của hai tài xế tại gian hàng của Suzuki và để không lãng phí thời gian, người may mắn đã ký chữ ký với cả tay đua Alex Rin và Joan Meir. Thân thiện, ấn tượng với những người hâm mộ đang chờ đợi để chờ đợi rất nhiều.

Ngoài chiếc Suzuki đặc biệt này, những người sẽ trải nghiệm Tối nay sẽ tiếp tục cuộc vui cùng với người dân Suzuki tại Tawandang Maha Son ở Buriram để ghi lại cuộc vui liên tục. Có nhiều trò chơi tại sự kiện để giành được nhiều giải thưởng. Cùng với các chương trình dân gian trên sân khấu cho phép mọi người thưởng thức nhiều món ăn Ngoài ra, rút ​​thăm may mắn cũng sẽ được trao cho người chiến thắng may mắn. Trước khi tách ra để hợp lực cổ vũ cho 2 tay đua, Alex Rin và Juan Meir, những người sẽ cùng nhau săn lùng điểm trên sân thứ 15 tại Trường đua quốc tế Chang, Buriram

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…