[PR News] Mazda 3 khách hàng, lô đầu tiên !!! MAZDA3 hoàn toàn mới – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Mazda tăng tốc để cung cấp Mazda3 hoàn toàn mới. Nửa tháng đã giao hơn 600 xe mới sau khi phản ứng mạnh hơn dự kiến. Nói chuyện chỉ sau 1 tuần ra mắt. Lưu lượng truy cập trong các showroom Mazda trên cả nước tăng vọt gần ba lần. Có nhiều khách hàng để lái thử. Trong khi các đặt phòng tiếp tục chảy vào.


Permphongphan Phó chủ tịch điều hành tiếp thị và quan hệ công chúng, Mazda Sales Thái Lan, cho biết sau khi chính thức giới thiệu Mazda3 hoàn toàn mới vào thị trường Thái Lan. Tạo một showroom nhộn nhịp. Rõ ràng, trong 2 tuần qua, những khách hàng đã bước vào phòng trưng bày để trải nghiệm những chiếc xe thực sự đã tăng gần 300%, bao gồm cả thử nghiệm hơn 450%.

Hầu hết khách hàng quan tâm đến MAZDA3 hoàn toàn mới, màu xám mới, xám kim loại, một màu đặc biệt chỉ có trong mẫu Fastback 5 cửa, một cách mới để mua xe trực tuyến. Nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý do sự tiện lợi của việc tìm kiếm thông tin và đặt phòng. Có hơn 200 khách hàng đăng ký để đặt trước mô hình này dựa trên các quyết định mua xe trước đó. Làm cho chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng nhiều hơn

"Khách hàng hiện tại không coi xe hơi là phương tiện đơn thuần Nhưng chú ý đến từng chi tiết của sản phẩm để có được chiếc xe đáp ứng nhu cầu sử dụng khắt khe nhất. Và phải phản ánh danh tính của người lái xe là tốt Đó là một dấu hiệu tốt cho sự khởi đầu của thế hệ mới của Mazda. Thái Lan "

Sau khi ra mắt Mazda3 hoàn toàn mới vào ngày 18 tháng 9, theo khái niệm "Kỷ nguyên mới" và thiết kế từ thiết kế KODO đã được phát triển lên cấp độ tiếp theo dựa trên nguyên tắc "Ít hơn là nhiều hơn". Thay đổi một cái gì đó không cần thiết để nhấn mạnh sự đơn giản, cả thiết kế ngoại thất và nội thất Đã được thiết kế lại bởi mẫu xe 4 cửa, tập trung vào sự thanh lịch, chú ý đến từng chi tiết, trông hấp dẫn, hấp dẫn, trong khi fastback 5 cửa được đặc trưng bởi thể thao Tập trung vào sự đơn giản nhưng đầy sức mạnh Có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có những khách hàng đăng ký liên tục. Kết quả là doanh số bán xe Mazda 3. Tháng 9 đã tăng lên 631 xe, tăng 140% so với tháng trước.

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe đã qua sử dụng Mời tại đây
Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…