[PR News] Lamina Film giành giải Thái Lan Giải thưởng Thương hiệu được ngưỡng mộ nhất năm 2020 cho thương hiệu tốt nhất – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

"Lamina Film" đã giành giải thưởng Thương hiệu được ngưỡng mộ nhất năm 2020 của Thái Lan trong năm thứ 6 liên tiếp dựa trên kết quả khảo sát người dùng thực tế, do BrandAge tổ chức, năm nay đã tăng sự tập trung và nghiêm ngặt trong Mọi quy trình nghiên cứu đã được lọc trực tiếp từ nhóm làm việc trong mọi lĩnh vực.


"Lamina" là sản phẩm nhận được số phiếu bầu cao nhất trong hạng mục phim xe hơi trong 5 lĩnh vực: 1. Hình ảnh công ty / hình ảnh thương hiệu 2. Kênh phân phối 3. Nhân viên và nhà phân phối 4. Giá cả và khuyến mãi 5. Quảng cáo và liên lạc với ông Porame Rachachaiboon, Chủ tịch Cố vấn Tạp chí Thương hiệu AG / Chủ tịch danh dự, Hiệp hội Quảng cáo Thái Lan Chủ trì buổi lễ tại Vibhavadi Ballroom Centara Grand tại khách sạn Central Plaza Lat Phrao

Chan Napha Saisom, Giám đốc điều hành Techno Sales (Frey) Co., Ltd. đã nhận giải thưởng Thương hiệu đáng ngưỡng mộ nhất Thái Lan năm 2020 hoặc giải thưởng thương hiệu đáng tin cậy nhất ở Thái Lan trong năm thứ 6 liên tiếp và là một bộ phim lọc. Thương hiệu ánh sáng duy nhất nhận được giải thưởng này

"Lamina Film tự hào nhận được Giải thưởng Thương hiệu được ngưỡng mộ nhất năm 2020 của Thái Lan trong năm thứ 6 liên tiếp, mặc dù đây là công ty dẫn đầu thị trường. Nhưng Lamina vẫn quyết tâm làm việc với khái niệm ưu tiên cao nhất cho khách hàng, chân thành, hiện đại và cung cấp thông tin đơn giản Đó là trái tim giúp La Miracle duy trì vị trí số 1 "

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá của một chiếc xe mới tại đây

giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời tại one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…