[PR News] "J-Jetrin" tự tin rằng TTC Motor đã tặng cho chiếc Mercedes-AMG GT R Facelift mới – Tin tức trong ngành công nghiệp xe hơi »

                    

TTC Motor Cung cấp xe cho Mercedes-AMG Tùy chọn cho ông J-Jetrin Wanthanasin


Akarin Tăng Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành Công ty TNHH TTC Motor Mercedes-Benz / Mercedes-AMG chính thức là Trung tâm thương hiệu AMG Bangkok có quyền bán những chiếc xe hiệu suất cao. Mercedes-AMG GT R Facelift mới đã giao chiếc Mercedes-AMG cho J-Jetrin Wanthanasin, ca sĩ siêu sao. Với một người đam mê xe thể thao mạnh mẽ J-Jetrin được vinh danh là khách hàng quan trọng của TTC Motor, phát hành Mercedes-AMG GT R Facefift mới, một diện mạo mới cho quái vật.

Ông Jetrin Watanasin nói về sự lựa chọn của Mercedes-AMG với TTC Motor: "Việc mua một chiếc xe hơi Nó có thể không khó Đặc biệt là ở Bangkok Trong đó có một trung tâm phân phối xe đầy đủ Nhưng để chúng tôi tự tin rằng Chúng tôi đã mua một chiếc xe hơi Anh ấy sẽ chăm sóc chúng tôi như ngày anh ấy bán nó cho chúng tôi chứ? Đó là điều quan trọng nhất Đặc biệt nếu là Super Car, việc bảo dưỡng phải kỹ lưỡng và phải có các công cụ thực sự chuẩn. Do đó, việc mua xe, Dịch vụ & Dịch vụ sau là rất quan trọng. Đây là lý do chính khiến tôi quyết định đi với TTC Motor, nơi có dịch vụ tốt. Nổi tiếng từ lâu Đủ để tự mình trải nghiệm Đặc biệt làm cho tôi tự tin rằng nếu tôi muốn có một chiếc Mercedes-AMG, tôi đã đến đúng nơi. "

Mercedes-AMG GT R là chiếc xe thể thao của gia đình GT GT. Mercedes-Benz là chiếc xe thể thao đầu tiên của Mercedes-Benz lấy sự đổi mới của xe đua để áp dụng lưới tản nhiệt trang trí đặc trưng cho AMG. Đến như mũi cá mập Có thể giảm áp lực cho phía sau xe Kết quả là luồng không khí tốt hơn trong khi xe đang di chuyển 15 vật liệu kiểm soát không khí mạ crôm cũng

Ngoài ra còn có một bộ đặc biệt của Bánh xe rèn 5 chấu kép hiệu suất cao AMG, 19 "ở phía trước và 20" ở phía sau, được trang trí với màu đen mờ Và cắt cạnh bạc Với hệ thống phanh composite gốm hiệu suất cao của AMG. Thể thao thú vị với Ghế xô AMG với bọc da nappa độc quyền với microfiber DINAMICA.

Mercedes-AMG GT R Facelift mới đi kèm với động cơ V8 tăng áp kép với công suất 4 xi-lanh, công suất 585 mã lực, hệ thống phun xăng trực tiếp. Và hộp số ly hợp kép bảy tốc độ giúp chiếc xe nhanh nhẹn hơn. Và hệ thống bánh răng phản ứng tốt hơn với các bánh răng thay đổi trình điều khiển Vô lăng thiết kế mới với tính năng điều chỉnh Dynamic Chọn trong một nút bấm Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ điều khiển nào. Chiếc saloon Mercedes-AMG GT R, quái vật hoàn toàn mới của động cơ bắt đầu từ 17.900.000 baht

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe đã qua sử dụng Tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…