[PR News] Great Wall Motors chào đón Đại sứ Thái Lan tại Bắc Kinh Ghé thăm các nhà máy và trung tâm nghiên cứu và phát triển – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

Great Wall Motors, nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp ô tô của xứ sở rồng Đón tiếp ông Attayuth Srisamut, Đại sứ Thái Lan tại Bắc Kinh và phái đoàn Tham quan nhà máy và trung tâm nghiên cứu và phát triển


Ông Attayuth Srisamut, Đại sứ Thái Lan Và nhóm đã đến thăm Tập đoàn Xushui đầu tiên, mà Công ty Xushui của Great Wall Motors được coi là một nhà máy nổi bật với công nghệ hiện đại. Và là một trong số ít các nhà máy ở Trung Quốc có trung tâm nghiên cứu và phát triển ô tô. Kiểm tra lái xe Và lĩnh vực kiểm tra lái xe Bao gồm mọi quy trình sản xuất hoàn chỉnh. Về vấn đề này, đại sứ Và nhóm quan tâm đến thử nghiệm xe cơ giới trong lĩnh vực kiểm tra lái xe cụ thể Và cung cấp phản hồi tuyệt vời về công nghệ lái xe tự động của Great Wall Motors.

Sau đó Đại sứ Nhóm cũng đã đến thăm Trung tâm nghiên cứu và phát triển Haval và triển lãm xe WEY, Haval và ORA để trải nghiệm những chiếc xe không người lái trong tương lai thông qua công nghệ lái xe thông minh của bạn. Đại sứ Cũng đã đến thăm phòng thí nghiệm Được công nhận là phòng thí nghiệm hàng đầu tại Trung Quốc như phòng thí nghiệm hầm gió cho xe cơ giới Phòng thí nghiệm mô phỏng môi trường Và Phòng thí nghiệm NVH (Tiếng ồn, Rung, Khắc nghiệt), mà Phòng thí nghiệm Đường hầm Động cơ Great Wall của Great Wall Motors là một trong những đường hầm phun lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Trung Quốc

Mr. Wei Jian tháng 6, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Great Wall Motors cho biết: "Thị trường ô tô ở Thái Lan Được coi là một thị trường tiềm năng với một nhóm mục tiêu rõ ràng Thái Lan là một trung tâm công nghiệp mạnh. Đặc biệt là trong sản xuất và xuất khẩu của ngành công nghiệp ô tô đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, Thái Lan là một địa điểm chiến lược quan trọng để xuất khẩu ô tô sang các nước lớn của ASEAN. Great Wall Motors là nhà lãnh đạo ô tô của đất nước. Trung Quốc Chúng tôi đang tăng tốc để mở rộng kinh doanh liên tục và nhanh chóng trên toàn thế giới theo chiến lược toàn cầu hóa. (Toàn cầu hóa) trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong việc thay đổi xu hướng của ngành công nghiệp ô tô thông qua các hệ thống thông minh. (Thông minh) Mạng và Năng lượng sạch bằng cách thay đổi và hoạt động trong tương lai của công ty Bao gồm các công nghệ khác nhau sẽ được phát triển Người Thái sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ các sản phẩm công nghệ cao mới nhất của chúng tôi. "

Ông Attayuth Srisamut, Đại sứ Thái Lan tại Bắc Kinh, nói: "Tôi rất ấn tượng với thành công của Great Wall Motors và vai trò của người dẫn đầu trong công nghệ ô tô năng lượng sạch và hệ thống công nghệ lái xe thông minh. Đó là những gì người Thái cần. Great Wall Motors được coi là một công ty toàn cầu quan trọng. Chính phủ Thái Lan hoan nghênh và hoan nghênh sự đầu tư và hợp tác. Và sẽ hỗ trợ và hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển kinh doanh của Great Wall Motors Thái Lan. "

Sau khi phát triển trong nhiều thập kỷ Mạng lưới toàn cầu của công ty Great Wall Motors bắt đầu hình thành. Trong 2 năm qua, công ty đã đẩy nhanh chính sách để thúc đẩy các chi nhánh trên toàn thế giới phát triển nhanh nhất có thể. Thị trường ô tô ở Thái Lan đang phát triển. Ngoài việc là một thị trường ô tô quan trọng cho Great Wall Motors tham gia vào thị trường ASEAN Đây cũng là một phần quan trọng trong chính sách toàn cầu hóa của công ty.

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2020, Great Wall Motors và General Motors đã ký thỏa thuận mua một nhà máy ở Rayong. Đây sẽ là nơi hỗ trợ và phát triển các khía cạnh khác nhau giữa Great Wall Motors và thị trường ASEAN. Và cũng thúc đẩy phát triển địa phương Bao gồm sự phát triển của một hệ thống nghiên cứu và phát triển Và các ngành công nghiệp liên quan cũng vậy, Great Wall Motors đã tập trung vào phát triển các nhà máy ở Rayong. Bằng cách tập trung vào việc giới thiệu các hệ thống thông minh (Thông minh) và kỹ thuật số (Số hóa) để sử dụng để nâng cấp nhà máy theo chính sách 4.0 của Thái Lan nhằm thúc đẩy nền kinh tế Thái Lan phát triển bền vững. Để tăng tiêu chuẩn và khả năng cạnh tranh hiệu quả trong tương lai, Great Wall Motors sẽ tăng cường phát triển hệ thống 5G, hệ thống AI kết hợp với chuyên môn năng lượng sạch để thâm nhập thị trường Thái Lan và thúc đẩy nền kinh tế. Ở Rayong và Thái Lan để tiếp tục phát triển

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn
Chia sẻ nhận xét trên trang web Autospinn. Nhấp vào ngay webboard.autospinn.com
Kiểm tra chương trình khuyến mãi xe mới. Kiểm tra giá xe mới tại đây.
Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…