[PR News] Ducati Thái Lan chào đón người hâm mộ chân chính từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức một chuyến đi để cổ vũ cho trận chiến ThaiGP 2019 tới Buriram – Tin tức xe máy »

                    

Ducati tổ chức một chuyến đi an toàn, tuyệt vời. Đưa các môn đệ của Ducatista đến thử thách niềm vui của cuộc đua MotoGP với một nhóm gắn thẻ. Và Pae-Arak Cưỡi Ducati để cổ vũ cho đội đua Ducati MotoGP ở rìa cánh đồng voi. Một trải nghiệm cao cấp khác. Tham gia Meet & Greet cho hai người lái trong Khu vực người hâm mộ Ducati với đầy đủ các điểm tiện lợi và dịch vụ.


có thể làm tròn một cách xuất sắc, Giám đốc điều hành của Ducati hoặc Ducati Thái Lan Về các hoạt động của Ducati tại MotoGP 2019, "Ducati đã tổ chức các chuyến đi để mang đến cho khách hàng trải nghiệm phí bảo hiểm cả trong nước và quốc tế hàng năm. Kết quả là các nhóm cộng đồng của Ducati được thành lập Cho đến khi trở thành một gia đình lớn hơn "

"Trong năm nay, Ducati đã tổ chức một chuyến đi để đưa khách hàng đến xem MotoGP 2019, được tổ chức năm thứ hai tại Trường đua quốc tế Chang, tỉnh Buriram. Mỗi chuyến đi chúng tôi nhấn mạnh vào việc lái xe an toàn trên đường. Và tăng sự tự tin cho khách hàng đi xe Ducati vui vẻ Bao gồm an toàn trên tất cả các tuyến đường theo khái niệm An toàn, Hãy mát mẻ và trong chuyến đi này Chúng tôi có một đội xe dịch vụ Marshall và xe cứu thương chăm sóc khách hàng trong suốt cuộc rước. "

Về vấn đề này, Ducati đã tổ chức Gói Tribuna Ducati độc quyền trong suốt sự kiện. Điểm phục vụ và cơ sở đầu tiên tại Ducati Buriram có thể nhận được một bộ lưu niệm của Ducati Tribuna Kit, chẳng hạn như áo sơ mi, mũ, dây đeo cổ, quạt, túi dệt, và có các điểm dừng xe máy, địa điểm thả xe và phụ kiện xe hơi. Chuyển khứ hồi Ducati Buriram-Sanam và Sanam-Ducati Buriram. Ngoài ra, Ducati cũng tạo điều kiện cho Khu vực đỗ xe Ducati ở Chang Sanam, cùng với nhân viên và thả thiết bị để bảo vệ lái xe.

Đối với các hoạt động cổ vũ của MotoGP 2019, một tập hợp những người theo dõi Ducatista từ khắp nơi trên thế giới đến để cổ vũ cho hai tay đua. Bao gồm hai diễn viên và MC nổi tiếng, Phuri Hiranpruek và Pae-Arak Amon Suphasiri, những người cưỡi trên Ducati để tham gia cổ vũ MotoGP ở rìa sân. Ngoài ra, người hâm mộ Ducati đã tham dự hai hoạt động Meet & Greet Cuộc đua của đội đua Ducati MotoGP cả Andrea Dovizioso (Chuỗi Andre Dovio) # 04 và Danilo Petrucci (Danilo Petrucci) # 9 trong Khu vực dành cho người hâm mộ Ducati, dành riêng cho người hâm mộ Ducati. Độc quyền Với việc mua sắm cho Khu trang phục Ducati, các bộ sưu tập đặc biệt và nhiều chương trình giảm giá khác chỉ có tại MotoGP 2019

#TribunaDucati #DucatiThailand # MotoGP2019 #ThaiGP #SharichHolding

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…