[PR News] BMW Motorrad Thái Lan gửi ưu đãi đặc biệt cho nhiều loại xe máy. Với chương trình trả góp thoải mái – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Dành cho những ai đang tìm kiếm những chiếc mô tô hiệu suất vượt trội để sở hữu BMW Motorrad Thái Lan cung cấp đầy đủ các ưu đãi tài chính đặc biệt, thanh toán thấp, trả góp dễ dàng, để dễ dàng sở hữu một chiếc xe máy với nhiều loại xe máy tham gia chiến dịch. Sẵn sàng đáp ứng mọi lối sống lái xe


BMW Motorrad Thái Lan đã tổ chức một chiến dịch đặc biệt cho nhiều loại xe máy. Cho dù là một chiếc xe máy nhỏ BMW G 310 R, một chiếc xe tay ga sang trọng BMW C 400 GT, xe máy Enduro BMW F 850 ​​GS, Xe đạp lớn, Siêu thể thao, Phong cách Roadster BMW S 1000 XR, thiết kế theo phong cách Big Bike Heritage, BMW R ninT hoặc BMW K 1600 B (Grand America). Trong khi cũng cung cấp 3 lợi ích giá trị lớn cho khách hàng mua BMW R 1200 GS và R 1200 GS Adventure.

BMW Motorrad Thái Lan cũng hấp dẫn tất cả các nhóm khách hàng bằng các ưu đãi tài chính đặc biệt. Để chọn các khoản trả góp linh hoạt khi cần, chẳng hạn như BMW R 1200 GS và BMW R 1200 GS Adventure với các ưu đãi thanh toán xuống bắt đầu từ 243.750 baht và trả góp nhẹ ở mức 8.099 baht / 60 tháng với Chọn tự do với các khoản vay khinh khí cầu [1] để giảm các khoản trả góp hàng tháng. Hoặc có thể chọn thêm 3 giao dịch có giá trị lớn như sau

  • Gói bao gồm dịch vụ BMW Motorrad miễn phí trong 3 năm
  • 3 Panniers nhôm miễn phí
  • Bảo hiểm miễn phí hạng nhất trong 3 năm [2]

[1] Tín dụng khinh khí cầu cho khách hàng Dịch vụ tài chính BMW và xe máy không hỗ trợ nó. Các mô hình dựa trên bóng bay là BMW G 310 R, BMW G 310 R (Màu đặc biệt), BMW. BMW G 310 GS và BMW G 310 GS (Đặc biệt Màu)

[2] Bảo hiểm hạng nhất thuộc về công ty Chỉ AXA

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô đã sử dụng Tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…