Porsche Macan sẽ nhận được một bản nâng cấp khác vào năm 2021 »

12 November 2020 | 7:57 am

Porsche đang sẵn sàng nâng cấp lần thứ hai cho chiếc Macan sáu năm tuổi của mình khi vòng đời của chiếc SUV được kéo dài trước khi một phiên bản chạy điện hoàn toàn mới ra mắt vào năm 2022.

Phiên bản cập nhật của mẫu xe chạy bằng xăng hiện tại sẽ được bán cùng với phiên bản chạy bằng pin trong giai đoạn chuyển tiếp trong khi doanh số bán xe điện tiếp tục tăng dần trên toàn cầu, Autocar hiểu.

Các nguyên mẫu được ngụy trang mỏng của mẫu xe nâng cấp, được thử nghiệm cùng với chiếc xe hiện tại ở Đức, không tiết lộ các bản sửa đổi mở rộng. Tuy nhiên, chúng tôi đang mong đợi những chỉnh sửa đối với cản trước và sau và đèn chiếu sáng cũng như cấu hình lưới tản nhiệt được sửa đổi.

Tuy nhiên, những thay đổi có thể mở rộng hơn bên trong. Macan, đã được bán từ năm 2014 và được cập nhật lần cuối vào năm 2018, vẫn sử dụng bảng điều khiển trung tâm và thiết kế bảng điều khiển có nhiều nút bấm mà Porsche đã loại bỏ với Panamera và Cayenne mới.

Mong rằng điều đó sẽ được chuyển sang bảng nút cảm ứng quen thuộc hơn và thông tin giải trí chỉ có màn hình cảm ứng. Vô lăng mới hơn từ Panamera được cập nhật gần đây cũng có thể được đưa vào.

Vẫn còn phải xem liệu sẽ có bất kỳ sửa đổi hệ thống truyền động nào cho Macan hay không, nhưng đừng mong đợi bất kỳ điều gì rộng rãi, với bản cập nhật gần đây. Điều đó có nghĩa là động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít và các động cơ V6 2.9 lít và 3.0 lít sẽ vẫn ở lại, mặc dù có những thay đổi nhỏ liên quan đến hiệu suất.

Porsche vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt của Macan được cập nhật, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy vào khoảng giữa năm sau.

ĐỌC THÊM:

Porsche Macan EV mới để có được nền tảng và công nghệ Taycan

Đánh giá Porsche Macan GTS 2020

Hướng dẫn mua gần như mới: Porsche Macan