Pin có khả năng cho Apple Watch Series 6 sắp ra mắt được liệt kê trong danh sách chứng nhận »

 (01/08/2020 - Xem: 8)

1 August 2020 | 12:46 pm

Pin có khả năng cho Apple Watch Series 6 sắp tới đã được nộp tại Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc và được phát hiện bởi một người dùng Twitter @yabhishekhd.

Chứng nhận cho pin 1,17Wh có dung lượng 303,8mAh đã được KTR, cơ quan quản lý của Hàn Quốc phê duyệt và kiểm tra phần cứng mới trước khi bán ra công chúng.

Pin dường như được dành cho tương lai ‌Apple Watch‌, với hình dạng, dung lượng và số kiểu máy là A2327. ‌Apple Watch‌ Series 5 hiện tại có pin 296mAh, số model tương tự A2181 và giống hệt nhau về mặt thị giác. Pin cũng được liệt kê trong hồ sơ như "thể dục", đây sẽ là một phân loại thích hợp cho ‌Apple Watch‌.

Dung lượng lớn hơn 30,8mAh trong ‌Apple Watch‌ mới sẽ cung cấp dung lượng lớn hơn so với các thế hệ trước. Điều này có thể được tạo điều kiện bằng cách loại bỏ lớp công nghệ Force Touch, vốn không còn tồn tại trong WatchOS 7. Nếu không có thành phần này trong Đồng hồ Apple trong tương lai, không gian bên trong có thể được cung cấp cho pin lớn hơn một chút.

Apple tuyên bố rằng ‌Apple Watch‌ Series 5 cung cấp thời lượng pin 18 giờ, nhưng vì pin mới này chỉ lớn hơn một chút, nên thời lượng pin của Series 6 sẽ không tốt hơn đáng kể. Bất kỳ cải tiến đáng kể nào về tuổi thọ pin sẽ có nhiều khả năng đến từ hiệu suất năng lượng được cải thiện hơn là pin lớn hơn.

Đầu tuần này, có tin đồn rằng ‌Apple Watch‌ Series 6 có thể có tính năng theo dõi oxy trong máu, có thể tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và giải thích cho nhu cầu sử dụng pin lớn hơn.

‌‌Apple Watch‌‌ Các mẫu Series 6 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu và được đồn đại là có hiệu năng nhanh hơn, chống nước tốt hơn và truyền dẫn không dây được cải thiện để có tốc độ Wi-Fi và di động nhanh hơn.

Tag: Apple Watch

Bài viết này, "Pin có khả năng cho Apple Watch Series 6 sắp ra mắt trong Danh sách chứng nhận" lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…