Photoshop CS5 32bit » Full Crack bản quyền miễn phí


Giới thiệu Adobe Photoshop CS5

Adobe là một tập đoàn lớn chuyên tạo ra các phần mềm về xử lý ảnh, thiết kế và lập trình Web… chuyên nghiệp, chẳng hạn như: Adobe Dreamweaver, Adobe Flash, Adobe Design, Adobe Photoshop Element, Photoshop CS3, CS4, CS5… và trong số đó Photoshop được người dùng rất ưa chuộng. Qua nhiều năm tập đoàn này đã nâng cấp và cải tiến rất nhiều cho các phần mềm của họ. Photoshop CS5 32bit là một phiên bản mới nhất được cập nhật và cải tiến đáng nể nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.

tai-download-adobe-photoshop-cs5-free-mien-phi-taitot.com-1

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CS5

Lưu ý:

Tắt mạng (internet) trước khi thực hiện cài đặt Photoshop CS5

Bước 1: Nhấn Setup để cài.

Bước 2: Nhấn Accept để chấp nhận điều khoản.

Bước 3: Chọn Install this product as a trial > Select Language >English (Theo thứ tự như hình dưới) , rồi next.

Bước 4: Nhấn chuột trái vào Install.

Bước 5: Chọn phiên bản Photoshop phù hợp với cấu hình đang sử dụng nếu là 32bit thì chọn bản 32bit và 64bit thì chọn bản 64bit.

Lưu ý: Nên chọn một để tiết kiệm dung lượng ổ cứng.

Bước 6: Bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 7: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Đối với bạn cài Adobe Photoshop CS5 64bit xem Bước 10 bỏ qua Bước 8 và 9

Đối với bạn cài Adobe Photoshop CS5 32bit tiếp tục xem Bước 8

Hướng dẫn Crack Adobe Photoshop CS5 Full 32bit

Bước 8: Đối với bạn cài Adobe Photoshop CS5 32bit thì tại Folder bên ngoài có file amtlib.dll, copy file amtlib.dll này lại.

Bước 9: Tìm đến thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn “C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS5” dán file ở Bước 8 vào đó. Nhấn vào Replace the file in the destination để thay thế.

Đọc tiếp Bước 12

Hướng dẫn Crack Adobe Photoshop CS5 Full 64bit

Bước 10: Đối với bạn cài Adobe Photoshop CS5 64bit thì tại Folder bên ngoài có thư mục crack bạn nhấn vào đó xong vào tiếp thư mục 64bit, thấy file amtlib.dll, copy file amtlib.dll này lại

Bước 11: Tìm đến thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn “C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS5 (64 Bit)” dán file ở Bước 10 vào đó. Nhấn vào Replace the file in the destination để thay thế.

Bước 12: Vẫn trong thư mục cài đặt phần mềm Photoshop CS5, tìm đến file Photoshop. Kích chuột phải vào nó -> nhấn Send to -> Desktop (create shortcut) để đưa ra ngoài màn hình làm việc.

Chỉ với vài bước cài đặt, bạn có thể mở file Photoshop CS5 lên dùng vĩnh viễn.

Nếu trong quá trình tải Photoshop CS5 gặp vấn đề gì. Bạn để lại bình luận phía dưới, để tôi khắc phục lại link download phần mềm.

Video hướng dẫn cụ thể:

Hướng dẫn khắc phục lỗi 0xc000007b trong Photoshop CS5

Lỗi 0xc00007b xảy ra khi bạn chạy một ứng dụng 32bit nhưng lại cố gắng nạp một dll 64bit, hệ thống sẽ dừng lại và báo lỗi.

Để khắc phục lỗi 0xc000007b the application was unable to start correctly bạn chắc chắn là vừa copy file Crack Photoshop CS5 amtlib.dll đúng bản 64bit mà bạn đã cài.

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: