Phong cách Morgan có thể được hiện đại hóa, ông chủ thiết kế »

24 March 2020 | 2:14 pm

Morgan nổi tiếng với việc xây dựng những người đi đường trông giống như những viên nang thời gian từ những năm 1940, nhưng các nhà tạo mẫu của nó không cảm thấy bị hạn chế bởi di sản rộng lớn của nó. Công ty mở ra cho ý tưởng di chuyển ngôn ngữ thiết kế của mình về phía trước.

Triệu Chúng tôi luôn tin rằng thư viện thiết kế của Morgan rất linh hoạt và không bị hạn chế bởi những ảnh hưởng hoài cổ mà chúng tôi triển khai trên những chiếc xe của mình, Trưởng phòng thiết kế Jonathan Wells nói với Autocar.

Ông đã trích dẫn các thành viên của phạm vi hàng không, trong đó đưa ra một sự quay vòng hiện đại hơn về phương pháp thiết kế của Morgan, và EV3 điện vẫn còn là ví dụ. Cả hai đều kéo dài ranh giới của bản sắc trực quan của công ty nhưng không nhìn ra khỏi vị trí trong đội hình của mình, bởi vì họ vẫn giữ được độ tinh khiết cao.

Hiện tại, mọi bộ phận của Morgan nên truyền đạt chức năng của mình và có mặt vì một lý do, ông Wells Wells nói.

Morgan sẽ tuân theo những hướng dẫn nghiêm ngặt này khi nó tạo ra những chiếc xe trông mới hơn, mà Autocar hiểu là một quá trình đã được tiến hành khi công ty Anh nghiền ngẫm các thiết kế cho các mẫu sắp ra mắt.

Thay vì di chuyển mạnh mẽ từ những năm 1940 và 1950 đến những năm 2020 và 2030, chúng tôi đã di cư vào những năm 1960 và 1970 và duy trì khoảng cách đó [with the present]ông Wells Wells khẳng định. Cấm chúng tôi đang cố gắng làm điều đó theo cách mà chúng tôi không thể tạo ra một mục vụ nhưng vẫn duy trì tính xác thực và chức năng đó. [[9009003]

Mặc dù ông đã không tiết lộ chính xác những gì công ty đang có, hoặc khi nào nó sẽ mở rộng phạm vi của nó, Wells đã nói với chúng tôi rằng quá trình thiết kế một chiếc xe như Plus Four hoàn toàn mới được tiết lộ gần đây bằng cách nghiên cứu cẩn thận thời đại mà nó là một cống phẩm. Chỉ cần sao chép và dán một thiết kế hiện có sẽ cắt nó.

Xem tiếp…