Phiên bản nâng cấp Jaguar F-Pace 2020 mới: biến thể SVR nóng được phát hiện »

17 March 2020 | 4:15 pm

              

Cập nhật Jaguar F-Pace 2020: tăng cường công nghệ và chất lượng, cộng với các giống lai nhẹ

Giống như Jaguar XE được sửa đổi gần đây, phần lớn khoản đầu tư vào thiết kế lại của F-Pace sẽ tập trung vào nội thất, với sự gia tăng về chất lượng và công nghệ nhận thức.

Loại thứ hai, được nhiều người thừa nhận là một điểm yếu trong mô hình hiện tại khi so sánh với phe đối lập ở Đức, sẽ được điều chỉnh từ các hệ thống lần đầu tiên nhìn thấy trong I-Pace điện. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một ngăn xếp trung tâm màn hình kép với mặt số quay tròn hiển thị bóng mượt, kết hợp với màn hình thông tin giải trí lớn hơn, sắc nét hơn và các thiết bị kỹ thuật số.

Một thiết kế tay lái mới cũng sẽ xuất hiện, trong khi chúng ta có thể hy vọng bộ chọn bánh răng quay sẽ bị loại bỏ theo hình dạng thông thường hơn.

Trong khi những thay đổi về khung gầm và hệ thống treo được dự kiến ​​sẽ mở rộng, một gia đình động cơ hybrid nhẹ mới đang ở trên thẻ. Xăng sáu xi-lanh thẳng hàng mới của JLR sẽ sử dụng công nghệ 48V ngày càng phổ biến, nhưng các nguyên mẫu F-Pace trước đây với biển số có thể nhìn thấy cho thấy hãng đang thử nghiệm hệ thống truyền động diesel-điện.

Land Rover có động cơ diesel hybrid bốn xi-lanh 48V trong Discovery Sport mới, nhưng khi chiếc xe đó hiện đang sử dụng nền tảng mới hơn, nó không rõ liệu các hệ truyền động như vậy có thể được điều chỉnh cho F-Pace hay không. Một khả năng khác là JLR có thể đang làm việc trên một động cơ diesel sáu xi-lanh lai nhẹ mới.

Giám đốc thương mại Felix Bräutigam đã xác nhận với Autocar tại triển lãm xe máy Frankfurt rằng cả F-Pace và XF đều được xếp hàng để cập nhật sắp tới. E-Pace cũng sẽ được hưởng lợi từ một loạt các phiên bản.

Trong một thế giới của những đối thủ cạnh tranh rất mạnh, chúng tôi rất coi trọng, ngay khi chúng tôi tung ra những chiếc xe, chúng tôi đã biết những gì chúng tôi muốn làm khác đi, ném Bräutigam nói. Đổi Vì vậy, hãy theo dõi khi chúng tôi liên tục muốn cải thiện. Có rất nhiều công nghệ mới, chúng tôi muốn triển khai nhanh nhất có thể.

Giám đốc thiết kế Julian Thompson cũng cho biết: Phản hồi rất tích cực đối với bản facelift XE, và họ đã trong giai đoạn ra mắt tới 128 thị trường. Khăn

Vẫn chưa rõ những người anh em F-Pace, E-Pace và XF cập nhật nào sẽ được tiết lộ đầu tiên, nhưng cả ba dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy trước năm 2020.

Đọc thêm:

Ngoại hình táo bạo hơn, cabin đẳng cấp hơn, đại tu công nghệ cho năm 2019 Jaguar XE

Jaguar "chúng ta sẽ tiếp tục tạo ra những chiếc saloon"

Xem tiếp…