Toyota ra mắt Land Cruiser phiên bản giới hạn ở Úc, Land Cruiser Sahara Horizon


Toyota Land Cruiser Sahara Horizon

Đối với LC200 Sahara, nó sẽ được giới hạn ở 400 chiếc, mỗi chiếc có giá 2.700.000 baht (129.090 đô la Úc), không bao gồm thuế và các loại phí khác. Bao gồm lưới tản nhiệt đặc biệt với làn da tối Đèn pha và đèn màu đen cắt xung quanh người hút thuốc.

Ghế da semi-aniline với đường khâu đặc biệt và dập nổi, logo 'Land Cruiser' trên tựa lưng Vô lăng bọc da với chức năng sưởi, vô lăng có sưởi với logo Horizon độc đáo trên cửa. Sẽ có một đèn pin trên mặt đất với logo Land Cruiser khi cửa trước và cửa sau cũng được mở.

Toyota Land Cruiser Sahara Horizon bao gồm

Chiếc xe được trang trí đèn LED, bánh xe hợp kim 18 inch, moonroof, 4 hệ thống kiểm soát khí hậu, ghế trước và có hệ thống thông gió nóng với điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh cao cấp. , sat-nav, và nhiều hơn nữa. Và đó là điều không thể thiếu, hệ thống gói Toyota Safety Sense là trợ lý lái xe

Lịch sử của Toyota tại Úc bắt đầu với Land Cruisers ban đầu được nhập khẩu vào nước này để làm việc trong dự án Đề án thủy điện trên núi Snowy vào năm 1958, và kể từ đó Land Cruiser đã đóng một vai trò trong Cuộc sống của người dân khắp mọi miền đất nước, mọi nơi Chúng ta có thể thấy Land Cruisers từ phía trước bãi biển, Sean Hanley, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia, cho biết mẫu Horizon mới sẽ thu hút khách hàng đến với Toyota Land Cruiser phong cách và đặc biệt hơn. Trong những chiếc xe có khả năng cả trong và ngoài đường, bất kể họ chọn đi đâu.


Sự ra mắt của Toyota Land Cruiser Sahara Horizon. Động cơ V8 động cơ 4,5 lít này phát triển 200 mã lực (272 PS / 268 HP) và mô-men xoắn 650 Nm (479 lb-ft) được phục vụ trong khoảng 1.600. Lên đến 2.600 vòng / phút. Lái cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. (Nguồn Carscoops)

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây

muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Mời tại đây

Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên diễn đàn web. Autospinn, bấm vào đây

                                                                            
                    

Xem tiếp…