Phân tích: Tesla đang đạt được tiến bộ nhưng vẫn phải đối mặt với những thách thức »

24 October 2019 | 6:01 am

            

Một thực tế phũ phàng là tỷ suất lợi nhuận quý II của Tesla nam là -19%.

Mặc dù vậy, vào tháng 9, Tesla vẫn đang được định giá hơn 40 tỷ đô la. Không tệ cho một nhà sản xuất ô tô dự kiến ​​sẽ bán ít hơn 400.000 xe vào năm 2019 và có thể giành được lợi nhuận kiếm được cả năm.

Khi chúng ta bước vào phần sau của năm 2019, Tesla đã sẵn sàng đưa ra một số thông báo lớn rằng, nó khẳng định, cuối cùng sẽ đẩy nó thành lợi nhuận bền vững.

Điều này xoay quanh việc thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, vẫn là thế giới lớn nhất đối với EVs và ra mắt Model Y, một chiếc SUV dựa trên Model 3.

 Mô hình 3 "class =" image-body-image "src =" https://www.autocar.co.uk/sites/autocar.co.uk/files/styles/body-image/ công khai / tesla_model_3.jpg? itok = XdI7No_x "title =" Mô hình 3 của Tesla đã bán rất chạy. Vấn đề đã được xây dựng nó "/></p><p> Vào cuối tháng 8, tài năng của CEO Elon Musk vì đã nhận được sự công khai dễ chịu từ người hâm mộ Tesla đã phát huy tác dụng khi những bức ảnh từ bên trong Gigafactory 3 xuất hiện trực tuyến. Mặc dù tòa nhà đã hoàn thành rõ ràng – ấn tượng khi việc xây dựng chỉ mới bắt đầu vào tháng 12 năm 2018 – đó không phải là một nhà máy sản xuất ô tô.</p><p> Mặc dù vậy, một thân xe Model 3 đã được nhìn thấy ở phía trước và trung tâm, được mô tả là chiếc đầu tiên được chế tạo bởi Trung Quốc 3.</p><p> Vài ngày sau, chiếc xe này đã được trưng bày tại Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo Thế giới ở Thượng Hải, khi Musk bay vào cuộc tranh luận công khai với Jack Ma, người giàu nhất Trung Quốc. Về mặt công khai Tesla, đến Trung Quốc, Musk khó có thể hoàn thành công việc tốt hơn.</p><p> Tuy nhiên, xu hướng hứa hẹn tiến bộ nhanh chóng khác thường của ông vẫn còn: tuyên bố là việc sản xuất Mô hình 3 của Trung Quốc sẽ bắt đầu trước cuối năm nay.</p><p> Model Y đang được hứa hẹn cho năm 2020 và sự cường điệu về chiếc xe tải Tesla ’tiếp tục quay cuồng trên mạng. Nhưng có những rào cản lớn.</p><p>.</p><p> Musk cũng đang nhấn mạnh với lời hứa sẽ tự chủ hoàn toàn trong tương lai gần, điều mà phần còn lại của ngành công nghiệp xe hơi không tin là có thể đạt được một cách an toàn.</p><p> Tesla cũng đã đưa ra chương trình bảo hiểm của riêng mình ở California để cố gắng giảm chi phí chủ sở hữu.</p><p> Và mặc dù Model 3 đang hoạt động khá tốt, doanh số của Model S và X đang giảm khi các đối thủ EV từ các nhà sản xuất xe hơi cao cấp, chẳng hạn như Audi ra E-tron, cuối cùng cũng được bán.</p><p> Tesla vẫn là ngoại lệ dứt khoát, một hãng xe đang thách thức trọng lực tài chính bình thường và dường như có thể tăng tiền mặt và kỳ vọng trong khi mất số tiền rất lớn.</p></p></div>
</pre><p><a rel=Xem tiếp…