Phân tích: Khi nào xe tự lái sẽ trở thành hiện thực? »

8 November 2019 | 7:01 am

            

Điều đó đặt chiếc xe Ford này ở mức thấp hơn so với mức độ tự chủ của cấp độ bốn: bạn có thể trở thành người lái xe ghế sau vĩnh viễn, nhưng chỉ trong một số khu vực hạn chế. Ngay cả cấp ba, nơi bạn có thể rời tay khỏi bánh xe nhưng phải sẵn sàng kiểm soát ngay lập tức, đã không được bật đèn xanh quy định ở châu Âu như mong đợi, mặc dù Audi cung cấp công nghệ trên các mẫu xe cao cấp nhất của nó từ năm 2017.

Đối với các công ty xe hơi, đó là một trường hợp xấu của FOMO (nỗi sợ bị bỏ lỡ), bị bắt gặp do tiếp xúc quá mức với các công ty công nghệ California và lan truyền qua các bài thuyết trình đầy nghệ thuật của các chuyên gia tư vấn.

Hồi Họ đã được thông báo ngày này qua ngày khác rằng họ là khủng long, họ sẽ bị phá vỡ, huyền thoại, Max Max Warburton, nhà phân tích tại Bernstein Research, đã viết trong một báo cáo tháng 10. Tiết kiệm Sự kiềm chế lặp đi lặp lại này đã làm hao mòn những người ra quyết định ở đầu các công ty này. [[9009003]

Các nhà sản xuất ô tô hiện đang kỳ vọng đúng đắn và nắm bắt cuộc trò chuyện trở lại từ các công ty công nghệ, những người đang học câu ngạn ngữ xe hơi rất khó khăn, theo Jeremy Carlson, nhà phân tích cao cấp về công nghệ tự trị cho IHS Markit. Ngay lúc đó, Jason đã nói rằng đó là một tác động an toàn trực tiếp đến những gì họ đã làm trong quá khứ.

Chi phí cao, hoàn vốn không chắc chắn và sự cần thiết phải chắc chắn rằng tất cả các công trình đã đẩy các công ty công nghệ và nhà sản xuất xe hơi vào hợp tác. Chẳng hạn, đầu năm nay, Volkswagen đã gia nhập Ford để nắm phần lớn cổ phần của Argo AI; BMW và Daimler đã hợp tác phát triển tự trị; và một loạt các công ty, bao gồm Toyota, General Motors, Bosch và Arm, đã thành lập một tập đoàn để phát triển một nền tảng điện toán tự trị.

Carlson nói: Mạnh Chúng tôi nói về các hệ thống phức tạp. Bạn có thể chỉ cần cung cấp một phần cho người tiếp theo trong chuỗi cung ứng và yêu cầu họ thêm một thứ gì đó lên trên nó. Nhẫn

Một trở ngại cho tiến trình là sự không chắc chắn liệu tất cả dặm thử nghiệm đã thực hiện các máy tính đủ thông minh để gánh vác trách nhiệm cuối cùng. Ziv Binyamini, CEO và đồng sáng lập của Foretellix, một công ty của Israel tuyên bố rằng họ đã phát triển cách kiểm tra hợp lệ.

Những lời hứa có thể đã được giảm bớt, nhưng công nghệ vẫn đang phát triển. Đầu tháng này, Waymo, công ty thuộc sở hữu của Google thường đồng ý đi xa nhất với công nghệ, đã viết cho khách hàng về thử nghiệm tự lái xe ở Phoenix, Arizona, để nói rằng những chiếc xe của họ (bao gồm cả Jaguar I-Paces) sẽ sớm đến mà không có trình điều khiển an toàn con người của họ.

Xem tiếp…