Phần Mềm Tạo USB-HDD Boot Dễ Dàng Với 1 Cú Click » Phần mềm tạo USB-HDD boot tốt nhất hiện nay


USB-HDD BOOT 1Click.

USB-HDD BOOT 1Click là Phần Mềm Tạo USB-HDD Boot. Hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo menu boot trên thiết bị usb để cứu hộ cho máy tính khi gặp sự cố. Phần mềm này cũng hỗ trợ tạo hdd boot cho ổ cứng di động. Hoặc tạo menu boot trên các HĐH Windows PC phổ biến hiện nay của MS. XP /2k /2k3 /2k8 /Vista /7 /8 /8.1 /8.1 Update /10 ( 32bit và 64bit ). Là Phần mềm tạo USB-HDD boot tốt nhất hiện nay. Có thể Tạo USB-HDD boot đồng thời nhiều hệ điều hành.

Ngoài ra, USB-HDD BOOT 1Click còn hỗ trợ khá tốt cho người dùng trong việc cài đặt các HĐH Windows. XP /2k3 /7 /8 /8.1 /8.1 Update /10 /Windows Server 2008 R2 /Windows Server 2012 R2. Với gói cài đặt dạng nén ISO từ ổ đĩa usb hoặc ổ cứng di động.

Phần Mềm Tạo USB-HDD Boot Dễ Dàng Với 1 Cú Click

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG USB-HDD BOOT 1Click.

  • Tạo menu boot trên các HĐH Windows: USB-HDD BOOT 1Click hỗ trợ tạo menu boot cho các HĐH Windows được người dùng phổ biến hiện nay như. XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server… ( Chỉ hỗ trợ boot chuẩn MBR ).
  • Hỗ trợ tích hợp nhiều gói cài đặt Windows: USB-HDD BOOT 1Click hỗ trợ người dùng tích hợp nhiều gói cài đặt dạng nén ISO của các HĐH Windows. XP, Windows 7, 8, 8.1, 8.1 Update, Windows 10. Windows Server 2000, Windows Server 2003, Windows Server 2008 R2. Windows Server 2012 R2, Linux Ubuntu… vào cùng một ổ đĩa usb hoặc ổ cứng di động.
  • Tiết kiệm và chuyên nghiệp: Bạn sẽ không còn phải tốn chi phí cho việc mua bộ đĩa CD/DVD để cài đặt Windows. Hay các phần mềm cứu hộ máy tính nữa. USB-HDD BOOT 1Click sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Tiện lợi và dễ sử dụng: USB-HDD BOOT 1Click là ứng dụng miễn phí với giao diện trực quan, đơn giản. Với ngôn ngữ tiếng Việt. USB-HDD BOOT 1Click cũng tương thích tốt trên cả 2 định dạng ổ đĩa FAT32 và NTFS. Hỗ trợ khởi động usb hoặc ổ cứng di động được ở 2 chế độ Legacy & UEFI
  • Tích hợp nhiều tiện ích: Bạn sẽ dễ dàng tích hợp vào ổ đĩa usb hoặc ổ cứng di động các tiện ích có thể khởi động được (bootable) như. HirenBoot, Ghost, anti virus…phục vụ cho công việc để cứu hộ dữ liệu. Khôi phục hệ thống và cài đặt mới hệ điều hành…
  • Khi USB hay HDD Boot của các bị lỗi không boot được. Thì phần mềm USB-HDD BOOT 1Click còn có chức năng Repair Boot chỉ 1 cú Click mà không cần phải tạo lại. Hay phải chép lại dữ liệu như các Module tiện ích hay các file ISO cài windows. Đây là điểm tuyệt vời so với các phần mềm tạo boot khác khá hạn chế như: DLC…

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công !

 

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com

(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: