Phần mềm Repack là gì ? Repack và Crack/Patch cái nào tốt hơn ? »

(12/07/2019 - Xem: 1760)

Phần mềm Repack là gì? Repack và Crack/Patch cái nào tốt hơn?

Nếu bạn là người hay thường xuyên gắn bó với TảiTốt.com thì chắc hẳn các bạn sẽ hãy nhìn thấy từ ngữ RePack là gì bên cạnh tên phần mềm. Ví dụ như: “Lightroom Classic CC 2019 v8.0 64Bit Repack” hay dạng phần mềm Silent. Trong bài viết hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu qua những khái niệm phần mềm, game dạng RePack, Silent để rõ hơn cách hoạt động cũng như cài đặt sử dụng nhé.

Phần mềm Repack là gì? Repack và Crack/Patch cái nào tốt hơn?

 

1. Phần mềm RePack là gì?

RePack (Silent) là dạng phần mềm đã được “cờ rắc (Cr@ck)” sẵn do các Cracker người Nga bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ. Sau đó họ sẽ nén lại file dưới dạng cài đặt *.EXE như phần mềm bình thường hàng ngày bạn hay tải về sử dụng.

Ưu điểm: Phần mềm RePack được các Cr@cker người Nga thường rất ít khi nhúng hay bị nhiễm malware virus. Nên an toàn hơn với việc bạn sử dụng P4tch hay K3ygen rất nhiều.

2. Cách cài đặt phần mềm RePack

  • Cài đặt như file *.EXE phần mềm bình thường

Bạn hãy cài đặt như các phần mềm bình thường. Nhấn Next cho đến khi cài đặt xong! Rất đơn giản phải không nào. Sau khi cài đặt xong phần mềm đã Full rồi nhé, vì đã được các Cr@cker người Nga bẻ khóa “cờ rắc” sẵn rồi.

  • Cài đặt thông qua file CMD được tạo sẵn hoặc sử dụng lệnh Command Prompt

Còn một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi là bạn chỉ việc kích vào file *.cmd là ngay lập tức phần mềm sẽ được cài đặt tự động. Sau khi cài xong bạn hãy ra ngoài màn hình Desktop là đã có phần mềm Full để sử dụng rồi.

Trên đây là giới thiệu giải đáp thắc mắc tới những bạn hay tải phần mềm tại TảiTốt.com. Hi vọng với việc chia sẻ dạng phần mềm dạng RePack sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn mà không cần phải tìm kiếm phần mềm Full khó khăn trên mạng.

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)