Peugeot Thai lặp đi lặp lại 5 năm, ra mắt 6 mẫu xe SUV, xe mui kín, xe bán tải – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Peugeot khai trương phòng trưng bày Kaset-Nawamin đầu tiên. Được phát hành vào cuối năm nay, có 3 phòng trưng bày. Năm tới, đi qua 10 địa điểm khác trên cả nước. Hỗ trợ chính sách 5 năm, ra mắt 6 mẫu xe, bao gồm SUV, sedan, bán tải.


Yorker Brewer, Giám đốc điều hành của Peugeot Thái Lan, tiết lộ rằng việc mở phòng trưng bày với trung tâm dịch vụ xe hơi Peugeot đầu tiên tại Kaset-Nawamin Đây là bước đầu tiên để tạo ra một mạng lưới các nhà phân phối trên toàn quốc. Vào cuối năm nay, sẽ có 3 phòng trưng bày Peugeot tại Bangkok, đó là Kaset-Nawamin, Yaowarat và Sukhumvit. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu SUV của cả 3008 và 5008 S. UV 7 chỗ tại Cửa hàng đô thị tại Siam Paragon sớm Điều này cũng vậy.

"Năm tới, chúng tôi có chính sách mở thêm 10 phòng trưng bày ở các tỉnh khác trên cả nước. Bằng cách tìm kiếm các đại lý để đầu tư vào Để hỗ trợ chính sách ra mắt 5 năm, 6 mẫu sản phẩm bao gồm SUV, xe mui kín và xe bán tải, cũng như tập trung vào dịch vụ hậu mãi cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Theo các điều kiện và chiến dịch có sẵn, chẳng hạn như được bảo hành trong 3 năm hoặc 60.000 km, hoặc nếu khách hàng cũ muốn đổi chiếc xe cũ của họ lấy một chiếc xe mới Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá cao hơn để tiến hành bên ngoài. Ví dụ. "

Thawiwat Prungphatanasakul, Giám đốc điều hành của Lion ô tô, cho biết showroom Kaset-Nawamin đã hoàn thành chỉ sau 3 tháng kể từ ngày nhận. Cuộc hẹn Bằng cách là một phòng trưng bày với một trung tâm dịch vụ hoàn chỉnh Trên diện tích hơn 2.500 mét vuông, có thể hiển thị 7 chiếc xe, khách hàng có thể lái thử Tất cả các mô hình
cũng Trong dịch vụ hậu mãi Có thể hỗ trợ cả xe Peugeot cũ và hiện tại Hãy tự tin với thiết bị hiện đại, các công cụ đặc biệt để phân tích để giải quyết các vấn đề tại chỗ. Bao gồm một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo tốt Do đó hãy tin rằng Showroom này với một trung tâm dịch vụ hoàn chỉnh Sẽ có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe đã qua sử dụng Vui lòng tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…