Ông chủ Volvo dự đoán thiếu nhu cầu về xe hơi ICE »

22 May 2020 | 2:37 pm

Ông chủ của Volvo tuyên bố rằng đó sẽ là một người ngây thơ, kỳ vọng người tiêu dùng sẽ quay trở lại các phòng trưng bày xe chạy bằng xăng hoặc dầu diesel sau khi khóa máy được thi hành bởi coronavirus được gỡ bỏ.

Phát biểu tại hội nghị Hội đồng quản trị toàn cầu của Financial Times gần đây, Håkan Samuelsson đã dán nhãn cho ý tưởng về các kế hoạch phế liệu để trợ cấp cho việc bán xe ICE, một sự lãng phí tiền bạc.

Điện khí hóa sẽ đi nhanh hơn. Thật tốt khi quảng bá công nghệ mới – tốt cho các chính phủ hỗ trợ xe điện, vốn đắt hơn trong những năm đầu tiên, Mitch Samuelsson tiếp tục.

Ông cũng thừa nhận rằng nhu cầu yếu là vấn đề lớn hơn là khởi động lại sản xuất; Hiện tại nhà máy chính của Volvo ở Thụy Điển đang hoạt động ba tuần.

Nhu cầu của người dùng ở châu Âu là khoảng 30% so với bình thường, nhưng nhu cầu ở Trung Quốc cao hơn 20% so với trước khi có virus. Nếu những tín hiệu đó là đúng, họ nói để phục hồi tốt, ông nói. Tôi thực sự hy vọng đây là trường hợp, và bất cứ điều gì khác sẽ là một thảm họa cho doanh nghiệp. [[9009003]

Người Thụy Điển cũng nhấn mạnh khái niệm "mua trả thù" đang hỗ trợ cho sự phục hồi doanh số bán hàng ở Mỹ, theo đó, người tiêu dùng chán ngấy các hạn chế khóa máy hơn muốn mua một chiếc xe mới để tăng cường tâm lý.

Cuộc khủng hoảng cũng đã tiết lộ vấn đề tìm nguồn cung ứng nhiều bộ phận từ một quốc gia, Samuelsson nói: Châu Âu và Hoa Kỳ cần phải có nhiều việc làm sản xuất hơn. Chúng tôi cần xây dựng những chiếc xe nơi chúng tôi bán chúng. Chúng ta có thể giáo dục dựa vào Trung Quốc để xây dựng mọi thứ. '[[900900]

ĐỌC THÊM

Từ đáng tin cậy đến quậy phá: Sự tái tạo của Volvo

Volvo bỏ các động cơ xăng và diesel trên S90, chỉ đi hybrid

Coronavirus và thế giới xe hơi: Đại lý đã sẵn sàng để quay trở lại kinh doanh

Xem tiếp…