Ông chủ của McLaren kêu gọi làm rõ các kế hoạch EV của Anh »

3 March 2020 | 11:00 am

Kế hoạch của Chính phủ nhằm thúc đẩy một chương trình nghị sự chỉ có EV càng sớm càng đáng khen ngợi, nhưng bây giờ phải được trình bày chi tiết về cách thức đạt được, Giám đốc điều hành của McLaren Mike Flewitt đã nói.

Nói về tiết lộ của chiếc McLaren 765LT mới, Flewitt đã nhắc lại kế hoạch của McLaren để chuyển sang hệ truyền động hybrid trong những năm tới trước khi tung ra một loạt EV trong dài hạn.

Tuy nhiên, trong khi ông nhấn mạnh rằng McLaren sẽ không ra mắt EV cho đến khi nó có thể phát triển một chiếc tốt hơn về mọi mặt so với dòng xe hiện tại, ông nói rằng ông "không nghi ngờ gì" rằng hãng có thể đáp ứng bất kỳ thời hạn chỉ bán EVs, có thể là năm 2032 hoặc 2035 như đang được Chính phủ tranh luận.

"Vấn đề không quá lớn đến ngày 2040 – ngành công nghiệp này nổi tiếng với những thách thức và tôi tin rằng chúng ta có thể đáp ứng những ngày được đề xuất ở Anh nếu có", Flewitt nói. "Chúng tôi không ở đây để chống lại chính sách của một chính phủ được bầu, nhưng bây giờ chúng tôi cần chi tiết về cách mục tiêu sẽ đạt được trên thực tế.

"Phát triển xe hơi là có thể nhưng điều chúng ta cần biết là chiến lược xung quanh nó, như tạo cơ sở cung cấp bền vững, cơ sở hạ tầng hỗ trợ áp dụng EV hàng loạt và tái chế pin. Chúng tôi cần chi tiết để có thể lên kế hoạch lâu dài -term. "

Xem tiếp…