Office 2011 cho Mac (Full) – Office ổn định cho Mac, Office mượt cho mac »


office cho mac

MS Office 2011 cho Mac – cung cấp một bản cập nhật chắc chắn cho Word, Excel, PowerPoint. Và các thành viên khác của bộ năng suất. Mặc dù gói mới nhất vẫn chưa ngang với phiên bản Windows. Bạn chỉ nhận được bốn chương trình chính – một sự khác biệt lớn khi bạn xem xét phiên bản Windows có 10. MS đã tạo ra một bước nhảy vọt với phiên bản mới nhất này cho Mac những cách khác. Nó không chỉ gần đạt được tính tương đương. Và khả năng tương thích chéo với các đối tác Mac với Word, Excel và PowerPoint. Mà cuối cùng nó đã thêm Outlook, e-mail. Và lên lịch trình cho người hâm mộ doanh nghiệp Mac đã kêu gọi trong nhiều năm. Tags: Office cho Mac, Office ổn định cho Mac, Office mượt cho mac, Office đễ sử dụng cho Mac, MS Office 2011 cho Mac.

Office ổn định cho Mac

Khi chúng tôi đi sâu vào bộ tính năng của Office 2011 cho Mac. Chúng tôi đã thấy có một số cải tiến giúp cho toàn bộ bộ phần mềm tốt hơn. Và một số điều chỉnh nhanh hơn thậm chí là độc quyền với Mac. Chắc chắn nhiều người dùng Mac sẽ lần đầu tiên nhìn vào iWork của Apple để có bộ năng suất. Và đây là một bộ văn phòng tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Nhưng nếu bạn làm việc với những người dùng Windows chủ yếu sử dụng Office. Thật khó để vượt qua khả năng tương thích tự động khi sử dụng cùng các chương trình. Thêm tính dễ tương thích với một tính năng mạnh mẽ được thiết lập trên toàn bộ bộ. Và bạn có một gói văn phòng máy tính để bàn gần như phải có trong cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Và thậm chí cả cài đặt năng suất gia đình. Tags: Office cho Mac, Office ổn định cho Mac, Office mượt cho mac, Office đễ sử dụng cho Mac, MS Office 2011 cho Mac.

Office mượt cho mac

Một trong những thay đổi mới đối với bộ ứng dụng (về phía Windows cũng vậy) là khả năng cộng tác. Và chia sẻ công việc của bạn bằng các ứng dụng Web. Đồng tác giả mới yêu cầu bạn sử dụng SharePoint Foundation 2010 để sử dụng cho doanh nghiệp. Nhưng đối với doanh nghiệp cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể lưu và truy cập các tệp qua SkyDrive. Tags: Office cho Mac, Office ổn định cho Mac, Office mượt cho mac, Office đễ sử dụng cho Mac, MS Office 2011 cho Mac.

Tất cả các cải tiến mới về giao diện và từng ứng dụng trong bộ ứng dụng. Làm cho Office 2011 cho Mac trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng với sự gia tăng của các bộ ứng dụng điện toán. Và văn phòng trực tuyến trên nền tảng đám mây như Google Docs. Chúng tôi tự hỏi bao lâu các ứng dụng máy tính để bàn lớn như Office sẽ vẫn ở trên đầu. Ứng dụng khách Office mới nhất này cho Mac chắc chắn là một ưu đãi chắc chắn. Nhưng MS có thể giữ vững sự thống trị của mình trong bao lâu?

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com

(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: