Nỗ lực kỷ lục của Bloodhound 2021 ‘không chắc chắn do coronavirus »

27 March 2020 | 12:39 pm

Một nỗ lực kỷ lục tốc độ trên đất liền theo kế hoạch của Bloodhound LSR vào năm tới hiện đang tìm kiếm sự khó tin của nhóm vì nhóm nghiên cứu dự án trong đại dịch coronavirus.

Cỗ máy tên lửa và máy bay phản lực của Anh là do cố gắng đánh bại kỷ lục hiện tại, được thiết lập bởi Thrust SSC vào năm 1997, chỉ hơn 763mph. Tuy nhiên, một thông cáo báo chí được gửi đi hôm nay đã xác nhận đại dịch Lốc xoáy chắc chắn đã có tác động đến các nhà tài trợ tiềm năng.

Ian Warhurst, Giám đốc điều hành của Bloodhound, cho biết: Ngay bây giờ, thế giới có nhiều điều quan trọng hơn để tập trung vào ngay bây giờ. Các cuộc thảo luận với một số thương hiệu toàn cầu có vẻ đầy hứa hẹn khi Covid-19 tấn công, nhưng ngành công nghiệp tài trợ đã đóng cửa theo nghĩa đen.

Hồi Điều này có nghĩa là khả năng chúng tôi huy động vốn cần thiết kịp thời và do đó, cửa sổ tiến hành chiến dịch LSR [land speed record] một cách an toàn vào năm 2021 hiện rất có thể bị bỏ lỡ.

Chế độ ngủ đông dự án nhằm giảm chi phí đầu tư xuống mức tối thiểu tuyệt đối. Nó không rõ ràng nếu bất cứ ai làm việc trên Bloodhound không còn có việc làm, mặc dù

Trong nỗ lực nâng cao tinh thần của người hâm mộ, nhóm nghiên cứu đã phát hành một video cho thấy Bloodhound tăng tốc như thế nào so với một chiếc xe Công thức 1, Bugatti Chiron và một chiếc xe đường thông thường. Tốc độ của những chiếc xe thể hiện cách chúng sẽ hoạt động trên mặt đường bình thường.

Bloodhound đạt tốc độ tối đa mới là 630mph vào cuối phiên thử nghiệm ở Nam Phi năm ngoái, với tài xế Andy Green, người giữ kỷ lục hiện tại, nhấc ga ở tốc độ 615mph. Chương trình được thiết kế để đo lực kéo của xe ở tốc độ cao, thay vì đạt tốc độ tối đa của xe.

Xem tiếp…