Nissan trưng bày nguyên mẫu IMk không gây ô nhiễm tại Tokyo Motor Show 2019 – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Nissan sẽ trưng bày 14 mẫu ô tô tại Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46, bao gồm IMK, mẫu xe nguyên mẫu không gây ô nhiễm mới nhất. Cơ quan di động thông minh của Nissan từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11


Điểm nổi bật thú vị 6 Các mô hình bao gồm xe nguyên mẫu, bao gồm 1. IMk: xe hơi để sử dụng trong các thành phố không ô nhiễm, Nissan IMK (IMk) là chiếc xe tốt nhất để sử dụng trong thành phố. Với công nghệ tiên tiến và tăng tốc xe điện mạnh mẽ Trong một hình dạng nhỏ gọn Điều đó truyền tải thiết kế tương lai của Nissan Và hơn cả ô tô để sử dụng trong các thành phố với các chức năng khác nhau Nó cũng là một chiếc xe được thiết kế độc đáo để giảm căng thẳng cho người lái. Trong khi cũng cung cấp sự tự tin dưới nền tảng của chiếc xe điện mới.

và cũng được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến nhất, ProPILOT, bao gồm các tính năng kết nối liền mạch, IMK cung cấp một cái nhìn tổng quan về xe hơi để sử dụng trong thành phố Nó sẽ trông như thế nào trong tương lai gần?

Ngoài ra IMK cũng phản ánh sự đơn giản trong thiết kế mới của Nissan, được gọi là Chủ nghĩa vị lai Nhật Bản vượt thời gian, với các đặc điểm hoặc "DNA Nhật Bản" ở cả chi tiết bên ngoài và bên trong Nguyên mẫu này cho thấy hướng đi mới của ngôn ngữ thiết kế của Nissan, bao gồm các cách để làm cho Nissan Thông minh di động trở nên sinh động hơn.

2. Serena e-POWER: minivan đa năng phổ biến Với nhiều công nghệ đã giành giải thưởng như e-POWER, minivan đa năng Serena. Người ta biết rằng Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, như công nghệ ProPILOT và e-POWER, được phát hành vào tháng 3 năm 2018, hệ thống truyền động điện theo công nghệ e-POWER của Serena đã được chọn là công nghệ của Năm 2019 bởi các nhà nghiên cứu ô tô và Hội nghị các nhà nghiên cứu ô tô và nhà báo Nhật Bản (RJC) và với bản cập nhật vào tháng 8 năm 2019, bây giờ Ngân Đã được thêm bảo vệ an ninh 360 độ như thiết bị tiêu chuẩn trong tất cả các mô hình Lưới tản nhiệt phía trước đã được sửa đổi để mang lại vẻ ngoài cao cấp và thể thao.

3. Skyline mới: Mẫu xe thể thao cao cấp với ProPILOT 2.0. Skyline là một cái tên đại diện cho công nghệ và sự phấn khích của Nissan kể từ khi Skyline đầu tiên được ra mắt trong năm. 1957 cho Skyline mới nhất, được trang bị công nghệ lái Pro-PILOT 2.0, đây là hệ thống hỗ trợ lái xe đầu tiên trên thế giới có điều khiển tích hợp và điều khiển vô lăng không cần điều khiển bằng tay.

Công nghệ hỗ trợ lái xe Pro-PILOT 2.0 được thiết kế để lái xe trên đường cao tốc. Bằng cách làm việc với hệ thống định vị của xe hơi Để giúp điều khiển xe chạy trên một tuyến đường định trước Hệ thống này cũng cho phép lái xe tay trong khi lái xe trong một làn đường giao thông duy nhất. Miễn là sự chú ý của người lái xe ở phía trước và người lái xe sẵn sàng kiểm soát khi cần tai nạn.

4.LEAF e +: Khoảng cách lái xe và hiệu suất tăng

Nissan đã bán được hơn 430.000 xe điện Nissan Leaf trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và sau khi phát hành LEAF e + vào đầu năm nay. Quá khứ Với hiệu suất tăng và khoảng cách lái xe tăng Từ hệ thống ổ đĩa mới Với dung lượng pin Và mật độ cao Kết quả là tăng khoảng cách lái xe lên tới 40% (tối đa chạy tới 458 km theo tiêu chuẩn thử nghiệm WLTC của Nhật Bản). Hiệu quả năng lượng tuyệt vời đi kèm với mô-men xoắn cực lớn cho khách hàng Có được trải nghiệm lái xe thú vị hơn.

5.GT-R: Niềm vui lái xe tuyệt đỉnh trong hơn 50 năm

Mẫu GT-R năm 2020 này chuyển giao hoàn toàn công nghệ và kinh nghiệm của đua xe Nissan. Cả tốc độ và hiệu suất điều khiển đều tốt hơn. Đối với Tokyo Motor Show năm nay, Nissan sẽ triển lãm. Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm GT-R và 2020 GT-R NISMO

Mẫu kỷ niệm 50 năm GT-R: Phiên bản đặc biệt để kỷ niệm GT-R sang trọng Nhưng với tính thể thao, bao gồm một câu chuyện và khả năng xuất sắc Bằng cách trình bày trang trí nội ngoại thất Bao gồm việc sử dụng các màu hai tông màu dành riêng cho Nissan

6. GT-Arnismo 2020: Sự thay đổi lớn cho mẫu xe năm 2020 này để kỷ niệm một dịp đặc biệt, bộ tăng áp mới, là mẫu tương tự được sử dụng với xe đua. GT3 năm 2018, phanh gốm carbon mới được phát triển với hiệu quả phanh vượt trội Ngoại thất composite sợi carbon mới trên mui xe, mui xe và cản trước – với ghế trước Recaro mới, giúp giảm trọng lượng hơn 30 kg. Làm cho GT-R trở thành chiếc xe mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Mời tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…