Nissan tiết lộ chi tiết mới của xe thành phố, thiết kế ngoại thất hiện đại Và nội thất bóng bẩy – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Nissan Thái Lan tiết lộ khái niệm xe thành phố mới với khái niệm thiết kế nổi bật Đối với khách hàng triệu đô la


Thiết kế mới của Nissan City Cars cho kích thước bên ngoài chủ động hơn, rộng hơn và dài hơn theo triết lý tạo ra một chiếc xe hơi. "Hình học cảm xúc" có một yếu tố đặc biệt. Và là một đặc điểm độc đáo của thương hiệu, như lưới tản nhiệt V-Motion, đèn pha và đèn boomerang phía sau. Cột C khởi động và mái nổi tiếp tục truyền tải bản sắc thương hiệu cho tất cả các xe Nissan.

Thiết kế bên – Đường nét mạnh mẽ Và khiêu dâm

Nội thất vượt trội so với tiêu chuẩn với sự công phu Cung cấp không gian nội thất rộng rãi cho mọi chỗ ngồi Giúp tài xế Và hành khách có hình dạng khác nhau Có thể lái xe và đi lại thuận tiện. Cả ghế trước và ghế sau, cùng với không gian phía trên đầu. Và phòng chân rộng rãi "

Thiết kế đèn hậu boomerang độc đáo Sẵn sàng để thêm phong cách đặc biệt của biểu tượng
Thương hiệu Nissan

Phần phía sau của chiếc xe được thiết kế hài hòa Như một mái nhà nổi Giúp lấp đầy vẻ thanh lịch hơn Với vòm bánh xe rõ ràng Thêm phản chiếu từ ánh sáng ở mỗi góc của chiếc xe, tăng thêm cá tính và sự khác biệt của chiếc xe với những đường nét mạnh mẽ kéo qua cửa vào phía sau xe

này Nội thất của chiếc xe đã được thiết kế lại hoàn toàn. Để hỗ trợ bảng điều khiển mới Màn hình thông tin, hệ thống thông tin và giải trí trong xe, vô lăng, ghế ngồi và cabin phong cách Sử dụng vật liệu chất lượng cao Và nhấn mạnh độ mịn của lắp ráp Giúp nổi bật Và sang trọng cho những chiếc xe trong phân khúc này

Thiết kế nội thất – Sọc cánh lượn

Ramesh Narasiman, Chủ tịch Nissan Motor Thái Lan, cho biết: "Xe Nissan City thế hệ tiếp theo kết hợp các thiết kế nổi bật. Nhưng phải duy trì sự thoải mái Không gian rộng rãi được khách hàng Nissan ưa chuộng Được cài đặt với công nghệ thông minh để tăng cường bảo mật Thuận tiện trên mọi hành trình Cung cấp hiệu suất lái xe vui vẻ Tiết kiệm nhiên liệu Và rất an toàn Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Millennials Bao gồm cả nhóm bắt đầu xây dựng gia đình Nissan cam kết phát triển các sản phẩm và dịch vụ với thiết kế hiện đại. Và cung cấp công nghệ để giúp lái xe Và chuyến đi an toàn mới Liên tục Do đó, Nissan là người tiên phong. Và liên tục duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong nhóm City Cars. "

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe đã qua sử dụng Vui lòng tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…