Nissan Micra mất đi động cơ diesel nhưng tăng hiệu suất vào năm 2021 »

16 November 2020 | 1:55 pm

Nissan đã cập nhật mẫu xe thành phố Micra phổ biến của mình cho năm 2021, giới thiệu động cơ hiệu quả hơn và làm lại các cấp độ trang trí của nó.

Thay thế các dịch vụ xăng và dầu diesel, lựa chọn động cơ duy nhất của Micra được sửa đổi là động cơ xăng tăng áp 1,0 lít tuân thủ Euro-6d với hiệu suất nhiên liệu được cải thiện và giảm lượng khí thải.

Nissan cho biết

Động cơ IG-T 92 mới cũng có khả năng phân phối mô-men xoắn mượt mà hơn, cho phép hiệu suất lái cao hơn với ít thay đổi hộp số hơn.

Mặc dù Nissan chưa nêu chi tiết về hiệu suất của động cơ, nhưng nó có khả năng tạo ra 91bhp và chậm hơn một chút so với chiếc xe cũ, bao gồm 0-62mph trong 9,9 giây, vì tốc độ được hy sinh để tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài việc giới thiệu động cơ mới, Nissan đã làm lại các cấp độ trang trí của Micra: vẫn có bốn tùy chọn, nhưng các thông số kỹ thuật đã được củng cố.

Đèn pha LED hiện là tiêu chuẩn trên các mẫu N-Sport và Tekna hàng đầu, trong khi các mẫu Tekna có bánh xe hợp kim cắt kim cương 17in tiêu chuẩn và hệ thống camera đỗ xe và lái xe ‘Around View’ của Nissan.

Trang bị Visia + cấp nhập cảnh vẫn giữ lại, như tiêu chuẩn, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát hành trình và kiểm soát dấu vết, được Nissan thiết kế để cải thiện khả năng xử lý trong các điều kiện khó khăn. Trang trí Acenta trung cấp giữ cho Apple CarPlay và Siri nhận dạng giọng nói là tiêu chuẩn.

Micra 2021 sẽ được bán vào tháng 11 với giá khởi điểm từ 13,995 bảng Anh.

ĐỌC THÊM

Nissan Qashqai 2021 mới: chi tiết chính thức đầu tiên được xác nhận

Nissan Ariya mới táo bạo là chiếc SUV chạy điện quan trọng với phạm vi 310 dặm

Đánh giá Nissan Micra