Nhiều mẫu xe lấy cảm hứng từ SUV để theo dõi Honda Jazz Crosstar »

28 May 2020 | 11:01 pm

Jazz Crosstar mới sẽ mở đường cho các mẫu xe khác của Honda nhận được các dẫn xuất có kiểu dáng chắc chắn khi nhà sản xuất Nhật Bản chú ý đến nhu cầu về SUV.

Ông chủ dự án Jazz Takeki Tanaka cho biết: Nhu cầu về xe đa dụng nhỏ gọn là xu hướng mới và trong tương lai chúng tôi sẽ có một số công cụ phái sinh theo hướng đó.

Khách hàng của Jazz Jazz có độ tuổi rất rộng và chúng tôi đặc biệt muốn thu hút những khách hàng quan tâm đến công nghệ tiên tiến và lối sống năng động. Đó là động lực của chúng tôi để phát triển Crosstar. '

Người mua Jazz ở Anh chủ yếu là người lớn tuổi, nhưng mẫu này phổ biến với hai mươi người mua ở châu Á.

Phác thảo lý do tại sao Honda sẽ ra mắt nhiều mẫu Crosstar hơn, Tanaka giải thích: Một số khách hàng không muốn thấy một chiếc SUV, vì kích thước hoặc hạn chế về hiệu quả nhiên liệu.

.

Một số nhà sản xuất đang tung ra các biến thể chắc chắn để đáp ứng nhu cầu SUV. Ford cung cấp Fiesta và Focus Active, trong khi Audi tiết lộ A1 Citycarver năm ngoái.

Crosstar đã tăng chiều cao đi xe so với Jazz tiêu chuẩn, lưới tản nhiệt phía trước độc đáo, đường ray mái tích hợp và các sơ đồ sơn hai tông màu.

Crosstar là máy bay tầm cỡ ở Anh, có giá 23.580 – 4690 bảng so với Jazz cấp nhập cảnh.

ĐỌC THÊM

Honda bucks xu hướng công nghiệp bằng cách loại bỏ các điều khiển màn hình cảm ứng

Hướng dẫn mua gần như mới: Honda Civic

Khái niệm mới của Honda nhằm mục đích dễ dàng chuyển đổi sang xe tự lái

Xem tiếp…