Nhà máy Castle Bromwich của Jaguar Land Rover trở thành nhà của EVs »

23 March 2020 | 12:01 am

              

Nó cũng hiểu rằng J-Pace cuối cùng sẽ có sẵn với hệ thống truyền động động cơ đốt trong thông thường. Tuy nhiên, biến thể này nhiều khả năng sẽ được chế tạo tại Solihull cùng với các xe chị em Range Rover mới, cũng sẽ sử dụng cấu trúc MLA. Phiên bản ICE này của J-Pace sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tùy chọn hybrid mới, bao gồm cả đơn vị xăng sáu cấp đã được thấy trong Range Rover Sport đã được cải tiến.

Với sự thành công của E-Pace và F-Pace, dễ dàng vượt qua anh chị em saloon XF và XE của họ, việc bổ sung gia đình J-Pace vào dòng sản phẩm sẽ biến Jaguar thành thương hiệu dẫn đầu SUV, phản ánh Porsche và Volvo.

Trong khi XJ mới xuất hiện, các nguồn tin có tiếng nói rằng tương lai của XE, XF và F-Type aren đã được đặt trong đá.

F-Type được cho là có khả năng sinh lãi thầm lặng cho thương hiệu Jaguar và bảng tên sẽ tồn tại, nhưng hình thức thay thế cuối cùng của nó vẫn chưa được ký kết.

Nó đã tin rằng hình dạng của F-Type mới còn lâu mới được quyết định. Mặc dù studio thiết kế Jaguar, được cho là có một số ý tưởng rất mạnh mẽ, các nguồn tin cho biết các bộ phận khác trong công ty có kế hoạch khác cho mô hình.

Jaguar đã bán 7227 ví dụ về F-Type trên toàn cầu vào năm ngoái. Doanh số giảm 9% mà con số đại diện dù sao cũng rất ấn tượng đối với một chiếc xe sắp được đổi mới, nhưng một phần lợi nhuận của F-Type đến từ thực tế là nó dựa trên cấu trúc của XK cũ, làm giảm sự phát triển chi phí.

Không chắc là một chiếc xe thể thao có thể tách khỏi nền tảng MLA, nhưng một kiến ​​trúc bespoke hơn là có thể đối với một chiếc xe chạy nhỏ, như JLR đã thể hiện với I-Pace và Land Rover Defender mới, cả hai đều sử dụng các cấu trúc đã được sửa đổi nhiều từ kiến ​​trúc cơ sở của họ.

Xem tiếp…