Ngôi sao triển lãm Tokyo của Mitsubishi là chiếc SUV không mui với bốn động cơ điện »

3 October 2019 | 5:15 pm

Mitsubishi sẽ tiết lộ một khái niệm SUV nhỏ gọn mới với công nghệ EV mở rộng phạm vi tại triển lãm xe máy Tokyo Tokyo vào tháng tới.

Khái niệm MI-Tech, lần đầu tiên được xác nhận vào tháng trước, được xem trước một lần nữa trong một hình ảnh khác do công ty phát hành. Nó cho thấy mô hình là một chiếc xe hai chỗ ngồi, không có cửa và mái nhà, vì vậy không thể xem trước một mô hình gần với sản xuất.

Tuy nhiên, mục đích của nó là xem trước một thế hệ hệ truyền động hybrid plug-in mới sẽ được sử dụng trên các mẫu SUV nhỏ hơn Outlander. Thay vì động cơ đốt trong truyền thống, Mitsubishi đã triển khai một máy phát điện động cơ tua-bin khí, cho phép sử dụng các chế độ truyền động hybrid thuần EV và loạt.

Công nghệ hybrid sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn so với hệ thống hybrid plug-in hiện tại của Mitsubishi, được tiên phong đầu tiên trên Outlander PHEV. Đó sẽ là hệ dẫn động bốn bánh, với hai động cơ điện trên mỗi trục để kiểm soát địa hình tốt hơn và xử lý chính xác, thương hiệu tuyên bố. Nó cũng được tuyên bố là mang lại cả hiệu quả được cải thiện trong môi trường đô thị.

Xem tiếp…