Năng lượng điện E-Power sẵn sàng để bạn trải nghiệm sớm – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

Công nghệ Có nhiều hình thức tàu điện, và một lần nữa, với công nghệ thay đổi động cơ từ dầu sang năng lượng điện. 100% và cách đây không lâu e-Power mà nhiều người nói về và có thể nhìn qua con mắt từ trại Nissan đã được nói đến bởi nhiều yếu tố và không lâu sau họ sẽ trải nghiệm thực tế.

Nếu nói chuyện e-Power Điều dễ hiểu đầu tiên là bắt đầu từ Năng lượng thay thế có tính đến sự thuận tiện khi đi du lịch bằng cách kết hợp hoạt động của động cơ điện. Và hệ thống máy phát điện Do đó, động cơ đốt trong và máy phát sẽ tạo ra điện để lưu trữ trên pin. Và truyền đến kích thước động cơ điện 95 kw Lái xe không cần sạc và sử dụng xăng chạy bằng hệ thống điện như xe điện 100%

Công nghệ e-Power [19459008 Cửa hàng với Ô tô của Nissan thành 2 mẫu đó là Nissan Serena e-Power Nissan Note e-Power rất phổ biến ở Nhật Bản. Công nghệ thành công e-POWER phát hành lần đầu Tại Nhật Bản vào năm 2016 với Lưu ý e-POWER và trong 2018 với Serena e-POWER có doanh số, bao gồm cả tháng 8 trong năm 2019 bao gồm nhiều 700.000 ô tô Chứng minh thành công công nghệ e-POWER liên tục Với sự phát hành của công nghệ e-POWER tại Hồng Kông trong năm 2019 cũng vậy Và ngoài ra, đảm bảo niềm tin vào công nghệ e-POWER với giải thưởng Giải thưởng về môi trường Công nghệ RJC của năm

làm quen với hệ thống Sức mạnh điện tử Điều đầu tiên là Hệ thống truyền động là một động cơ điện. Hoạt động tương tự như xe điện EV Gửi năng lượng tới các bánh xe Động cơ giống như một nhà máy điện để sử dụng. Làm ẩm pin. Động cơ nhận năng lượng từ nhiên liệu. Không cắm sạc xe hơi EV Những nguyên tắc này ngăn chúng ta thay đổi cách chúng ta sử dụng nó, nhưng những gì chúng ta nhận được là Ít ô nhiễm Đừng lo lắng về việc đi du lịch xa

Nguyên tắc công nghệ Sức mạnh điện tử là Động cơ tạo ra năng lượng và đưa nó đến > Máy phát điện Máy phát điện để tạo ra điện > Biến tần sẽ hoạt động như một bộ chuyển đổi năng lượng để AC hoặc DC> Pin Năng lượng được lưu trữ > Motor để lái xe ]

Toàn bộ trái tim là một hệ thống gọi là Biến tần hành động Chuyển đổi điện từ DC AC để lưu trữ pin và đôi khi chuyển đổi điện sau đó cung cấp trực tiếp cho động cơ điện Hoặc trong một số trường hợp tất cả đều làm việc cùng một lúc Phụ thuộc vào việc lái xe vào nhiều thời điểm khác nhau.

Động cơ chính sẽ chỉ hoạt động khi năng lượng trong Pin Thấp hơn 40% so với hoặc nhịp điệu đòi hỏi nhiều sức mạnh từ việc đạp lên chân ga vượt qua Và khi nguồn điện đầy 90% (như một cách xử lý Pin ) Động cơ sẽ tự động dừng. Và sử dụng điện để lái xe như một chiếc xe hơi EV chung Và năng lượng điện khác thu được là Khi chúng ta nhấc chân ga hoặc phanh, năng lượng cũng sẽ được nạp lại vào pin.

Những lợi thế của Sức mạnh điện tử

1. Tiêu thụ nhiên liệu tốt chắc chắn vì e-Power có mức tiết kiệm nhiên liệu nằm trong tiêu chí của Xe ECO (23,8 km / lít và khí thải Co 2 không quá 100 gram / km)

2 tăng tốc tốt Sức mạnh điện tử Sử dụng Động cơ được điều khiển theo cách tương tự như mang lại cảm giác tương tự Tăng tốc tốt Không có chờ đợi. Động cơ cung cấp hiệu suất cao 129 mã lực và mô-men xoắn 260 newton.

3 Không cần phải lo lắng về việc sạc pin vì nhiều người muốn sử dụng ô tô điện nhưng vẫn lo lắng khi chúng ta phải đi xa, sạc ở đâu và lãng phí bao nhiêu thời gian cho mỗi lần sạc. Hệ thống e-Power vẫn sử dụng động cơ làm nguồn điện. Vì vậy, đừng lo lắng vì chúng tôi tiếp nhiên liệu như trước đây, nhưng nó kinh tế hơn.

Tóm tắt cho Nissan e-Power Mới Dự kiến ​​sẽ sớm có nhiều người trải nghiệm thực tế và là một lựa chọn khác rất được quan tâm cho thị trường tàu điện. Và tin rằng nó cũng sẽ được đón nhận nhưng với mức giá cũng vậy.

                                                                            
                    

Xem tiếp…