Mua chúng trước khi chúng tôi thực hiện: chọn mua đồ cũ vào ngày 29 tháng 5 »

29 May 2020 | 5:01 am

 Mua chúng trước khi chúng tôi làm - McLaren 570S "title =" Mua chúng trước khi chúng tôi làm - McLaren 570S "/>Giá trị siêu xe đang bắt đầu trông siêu ít hơn rất nhiều - đó là tin tuyệt vời cho thị trường người mua<div class=

Siêu xe mệt mỏi Nghe có vẻ giống như một cụm từ tự phụ mà bạn chỉ nghe thấy bởi những nhà báo hư hỏng, những người tràn ngập kim loại nhanh và kỳ lạ trên cơ sở hàng tuần.

Nhưng dường như có một thứ như vậy tồn tại: đó là sự bối rối của sự giàu có trong thế giới siêu xe đã sử dụng giá cho nhiều người đang bắt đầu trông rất hấp dẫn. Những chiếc McLarens dường như bị ảnh hưởng nặng nề bởi điều này, sau một vụ tấn công chóng mặt của những chiếc xe hơi ra khỏi Woking chỉ trong vài năm.

570S trở thành chiếc xe nhập cảnh của McLaren vào năm 2015. Tay lái tuyệt vời, sự cân bằng tuyệt vời giữa sự thoải mái khi lái xe và khả năng xử lý và động cơ V8 562 mã lực có nghĩa là nó không thua gì ngăn kéo hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một ví dụ được đầu cơ lén lút với giá £ 82,950 – giảm gần 50% so với giá của nó khi mới. Đối với điều này, bạn sẽ có được một chiếc xe năm 2016 với 14.200 dặm, một lịch sử đầy đủ dịch vụ và các tùy chọn như trước / sau cảm biến đỗ xe và camera lùi.

Một trong những điều tốt nhất về những chiếc McLarens hiện đại là chúng có thể sử dụng được như thế nào, vì vậy bạn sẽ phải vật lộn để tìm một chiếc 570S với số dặm rất thấp. Nhưng dường như không có lỗi nào trong số đó; Trong khi MP4-12C có thể đã bị vướng mắc bởi các vấn đề về độ tin cậy, có vẻ như McLaren đã xoay sở để giải quyết các nếp gấp kỹ thuật ban đầu cho kỷ nguyên sản phẩm mới của mình.

Hãy nhớ rằng, mặc dù chiếc 570S đặc biệt này trông có vẻ sạch sẽ, chúng tôi vẫn muốn kiểm tra các linh kiện điện của nó có hoạt động tốt không. Và bảo hành có thể kéo dài đến năm 2021, nhưng chúng tôi chắc chắn xem xét gia hạn; ngay cả khi mua đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể trả tiền để gia hạn bất kỳ chiếc xe hơi nào của McLaren cho đến sinh nhật lần thứ 10 của nó.

Honda NSX 3.0 V6 Auto, 36.790 bảng: Đây là một mức giá thấp đáng kinh ngạc cho một siêu xe bán kết như vậy. Đó là một ví dụ năm 1997 với một hộp số tự động và 63.000 dặm được bảo hiểm, nhưng NSXs thậm chí cao hơn số dặm không nên đặt ra chuông báo động. Đây là một siêu xe nổi tiếng có thể sử dụng và đáng tin cậy.

[19459002[[Vàchắcchắnbạnsẽthíchbabànđạp?Khoảng30000bảnglàmộthànhviđánhcắpđểhưởngthụvàhướngdẫnsửdụngsẽbảovệgiátrịcủanó

Lamborghini Gallardo 5.0 V10, £ 59.990: Không có danh sách siêu xe nào được hoàn thành mà không có Lambo màu vàng, và tại đây bạn có thể lấy một cuốn sổ tay Gallardo. Những chiếc V10 5.0 lít đầu tiên có xu hướng gặp vấn đề về bơm dầu, vì vậy hãy kiểm tra, nhưng về cơ bản, Gallardo là một chiếc Audi bên dưới nên không thể bị tê liệt để duy trì.

Mercedes-Benz AMG GT R, 100.000 bảng: Hiệu suất rầm rộ cho bạn ở đây. Ngay cả ở mức giá 150.000 bảng mới, một siêu xe khung không gian với động cơ V8 tăng áp kép khô, hệ thống treo hoàn toàn có thể điều chỉnh, lốp theo dõi thiên vị và nhiều thứ khác có giá trị rất tốt, vì vậy đây là một lượng xe hơi đáng kể cho tiền của bạn.

Đồng hồ đấu giá

Fiat Coupe 20v: Màu sơn vàng rực rỡ gần như tăng lông mày với mức giá dưới 1000 bảng mà Fiat Coupé này bán gần đây. Than ôi, nó là phiên bản 20V hút khí tự nhiên, ở mức 143bhp được hưởng 60bhp cho Turbo. Đó là một chút chân dài, quá, tại 135.000 dặm, và có một số lỗ hổng trong dịch vụ lịch sử của nó. Chúng tôi đảm bảo vòi làm mát phía sau an toàn: nó có thể bất ngờ buông ra và nắp ca-pô giữ hơi nước, vì vậy bạn không nhận ra cho đến khi nó quá muộn. Chiếc xe bị nặng mũi gây căng thẳng cho hệ thống treo trước, vì vậy chúng tôi kiểm tra tất cả cũng ở đó, và tìm kiếm rỉ sét. Tuy nhiên, với mức giá hời này, nó chắc chắn đáng giá một chút.

Cổ điển tương lai

Volkswagen Lupo GTI, £ 5000: Lupo GTI chỉ nặng 960kg và tạo ra 125bhp, do đó, nó có thể đạt 0-60mph trong 7,7 giây GTI. Tuy nhiên, chiếc xe thành phố nóng này đang trở nên hiếm, vì vậy giá đang tăng lên. Tatty người với rất nhiều dặm và giá thấp từ lâu đã bị đăng ký chưa, để lại ví dụ nguyên sơ hơn mà có thể không có vẻ như vậy giá cả hợp lý nhưng đứng một cơ hội tốt không nhúng thêm. Mà chúng ta tìm thấy có một respectably thấp 70.000 dặm trong gần 20 năm và đi kèm với một 12 tháng GTVT đầy đủ.

Cuộc đụng độ của rao vặt

Tóm tắt: Hãy tìm cho tôi một chiếc xe thể thao kín đáo với giá 10.000 bảng, làm ơn.

Mark PEARSON Phwoar! Hãy nhìn vào Maserati Quattroporte của tôi! Nó có thể là chiều dài của một hàng không mẫu hạm, nhưng cơ thể Pininfarina vẫn trông nóng bỏng. Nó chạy nước rút từ 0-62mph trong 5.1 giây và đạt tốc độ tối đa 177mph. Chiếc siêu xe đó nhanh chóng, Felix và động cơ V8 của nó cũng rất tuyệt. Nội thất của chiếc xe trị giá 8750 bảng năm 2009 này tốt đến mức bạn sẽ muốn di chuyển vĩnh viễn, với lớp da Ý đó, thiết bị chuyển mạch hoàn toàn phi logic và, tất nhiên, chiếc đồng hồ đáng yêu đó có hình dạng, er, bạn biết đấy, có gì đó nghịch ngợm.

TRANG FELIX Ồ, bạn sẽ cư xử chứ? Không có chiếc xe nào kín đáo với một chiếc xe phục hồi màu cam sáng theo nó mọi lúc. Những gì chúng tôi tạo ra sau đây rõ ràng là một chiếc BMW 5 Series thế hệ E60 – nhưng không phải là chiếc M5 có động cơ V10. Phiên bản 530i hp 530i từ năm 2009 này có đủ khả năng để khiến cho chiếc M25 hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều và có nhiều tiếng chuông và còi hơn so với Flying Scotsman. Chiếc mô tô N53 là chiếc Munich cuối cùng cũng được hút thẳng sáu chiếc, vì vậy bạn sẽ mua một phần lịch sử với giá £ 8995.

MP Chà, nó không phải là một điều xấu, tôi sẽ thừa nhận, nhưng nó không có con ngựa giống Ý. Cũng có ý nghĩ ở đây rằng bạn không thể mua được M5. Và hãy tự hỏi: một trong những chiếc xe của chúng ta đeo huy hiệu đam mê hơn?

FP My Beemer có vỏn vẹn 72.000 dặm trên đồng hồ và trông giống như nó chỉ ra khỏi nhà máy, vì vậy nó đã rõ ràng là một đối tượng của niềm đam mê đối với ai đó. Bên cạnh đó, nó sẽ tiêu thụ nhiên liệu và cao su ít hơn nhiều so với một chiếc M5.

MP Chà, tôi nghĩ bất cứ điều gì cũng sẽ trở nên công bằng

FP Bạn nên biết ngay bây giờ: Ý cho siêu xe, Đức cho tàu khu trục autobahn.

Phán quyết của James Ruppert: Người Ý đẹp trai, nhưng tôi thích đạo đức làm việc của người Đức.

ĐỌC THÊM

Dòng xe thể thao mới của dòng xe thể thao McLaren được thấy trong thân xe sản xuất

McLaren 765LT đứng đầu Super Series với 754bhp

McLaren: kế thừa của siêu xe hybrid P1 đến vào năm 2024