14 February 2020 | 6:01 am

 Ford Focus RS 2009 - phe anh hùng "title =" Ford Focus RS 2009 - phe anh hùng "/>

Tại một bóng râm dưới 80.000 dặm, này Mk2 Ford Focus RS trông một món hời với giá £ 15.500. Chỉ cần chắc chắn để kiểm tra sự hao mòn ẩn bên trong lốp<a rel= xe

Bốn năm trước, bạn đã may mắn lấy được Focus RS Mk2 với giá dưới 19.000 bảng, nhưng bây giờ giá bắt đầu từ khoảng £ 13,500. Không chỉ vậy, còn có một số người bán lửa về họ, với nhiều người được quảng cáo với giá thấp hơn 1500 – 3000 bảng so với mức trung bình của thị trường.

Một đồng nghiệp đã cân nhắc việc bán Mk2 Focus ST mà anh ta đã mua 12 tháng trước. Không phải là một cơ hội. Giá đã chấm dứt và kế hoạch của anh ấy để xuất hiện với chiếc áo sơ mi của anh ấy đang bị phá hủy.

Từ quá nhiều xe ô tô mệt mỏi, nhiều chuột, nhiều chân và sửa đổi, cộng với việc chỉ giữ một chiếc trên đường sẽ trở nên đắt đỏ hơn, đó là lý thuyết của ông. Nó cũng có thể áp dụng tốt cho RS. Ưu điểm là nếu bạn luôn luôn khao khát một người, thì bây giờ có thể là thời điểm tốt để tấn công.

Một chiếc xe không thay đổi với số dặm hợp lý và lịch sử tốt – những đức tính sẽ giúp nó ổn định khi chúng trở nên hiếm hơn – là những gì bạn muốn. Chúng tôi tìm thấy một reg 2010- với 77.000 dặm và lịch sử dịch vụ Ford đầy đủ với giá £ 15.500. Nó được bán bởi một đại lý Ford, vì vậy chúng tôi sẽ cho rằng họ biết một thứ tốt từ một kẻ buôn bán.

Chúng tôi rất muốn kiểm tra xem nó đã được cho ăn chế độ ăn kiêng Castrol Longtec hay Edge 0W-40 và khi chúng tôi gỡ bỏ que thăm, chúng tôi không thể nghe thấy tiếng rít của không khí thoát ra, cho thấy áp lực quá mức gây ra bởi sự phân tách màng ngăn trong bộ lọc dầu kết hợp và ống thở (nhưng nó dễ dàng sửa chữa).

Hộp số nên thay đổi trơn tru và lốp xe phải là loại cao cấp không có sự mài mòn quá mức ở vai bên trong. Cuối cùng, chúng tôi đã theo dõi hệ thống dây điện ECU để kiểm tra nó không bị sờn do chuyển động động cơ quá mức.

Volvo S60 T6 R-Design 4WD auto, 7990 bảng: Cùng tuổi và sức mạnh như Focus RS ở trên, đây là một chiếc xe thể thao thoải mái chứ không phải là một chiếc saloon nóng bỏng như S60 R. thế hệ trước của chúng tôi find là một-reg năm 2011 với một anh hùng 140.000 dặm nhưng chỉ với một chủ sở hữu trước đó và một lịch sử dịch vụ đầy đủ.

Citroën Xsara 2.0 VTS 3 70.000-miler này là một nick tuyệt vời, chỉ với một chủ sở hữu và lịch sử đầy đủ. Nó có một tác phẩm kinh điển trong tương lai được viết trên đó.

Skoda Fabia 1.4 TSI vRS auto, £ 4495: Chủ sở hữu cảnh sát Một người thổi kèn quảng cáo cho sự nở ấm này. Nó không nói gì nhiều về cuộc sống mà nó đã dẫn dắt, ngoại trừ việc nó có một lịch sử Skoda đầy đủ, trong tình trạng tuyệt vời, và là một chiếc ô tô, won đã được thiết kế lại thường xuyên. Coi chừng tiêu thụ dầu cao.

Mercedes-Benz A200 Turbo auto 5dr, £ 5000: Câu trả lời của Merc Merc cho Golf GTI có động cơ turbo 190bhp và hệ thống treo thể thao để biến nó thành A-Class bóng bẩy nhất thời bấy giờ. một chủ sở hữu, 2008-reg ví dụ này đã làm 75.000 dặm và có một lịch sử dịch vụ Mercedes đầy đủ và một mái nhà nhìn toàn cảnh.

Đồng hồ đấu giá

[19459002[[TronghaingườiCabriodễdàngđượcmongmuốnhơnnhưngcuộcđảochínhcótỷlệhoànhảokhôngphảilàemgáixấuxíMộttrễvídụ1995-regvới162000dặmtrênđồnghồđidướibúathờigiangầnđâykhiến1020£RustcóthểgiữxungquanhcácvòmbánhxevànhữngcáinhìnđócóthểlàmbạnmùquángtrướcnhữngvấnđềbêndướinhưngcáinàydườngnhưlàâmthanhCuộcđảochínhcógiátrịtốthơnsovớiCabriovàtốtnhấtchỉđimộtchiều

Cổ điển tương lai

Volkswagen Up GTI, £ 11.950: Từ góc nhìn cổ điển trong tương lai, thật khó để tưởng tượng ngày mai, những người đá lốp xe cũ trở nên phấn khích về những chiếc xe thành phố ngày nay. Trừ khi, tất nhiên, họ khao khát sau khi tăng GTI. Nó có thể thiếu niềm say mê tương đương với Golf nhưng nó đủ vui và huy hiệu đó có giá trị rất nhiều. Thêm sự hiếm hoi và bạn trong một tương lai cổ điển cỡ pint. Hôm nay, giá bắt đầu khoảng 11.000 bảng. tìm chúng tôi là một tư nhân bán 2018/67-reg ba cửa với 9000 dặm với giá £ 11,950. Cho rằng nó chỉ có giá 13.750 bảng mới và những người đã qua sử dụng được phê duyệt là khoảng 12.500 bảng, chúng tôi cung cấp 11.000 bảng và lắc trên 11.250 bảng.

Cuộc đụng độ của rao vặt

Tóm tắt: Tìm cho tôi một BL đặc biệt với giá £ 3000 để đến Lễ hội của những người không có ngoại lệ.

Morris Marina GT, £ 1800

Đặc biệt Austin Maestro 1.3, £ 2000

Max Adams: Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Morris Marina là thức ăn gia súc tuyệt vời cho Lễ hội của những người không có ngoại lệ. Đối với tín dụng của nó, Marina là một chiếc xe rất mới, quan trọng đối với thương hiệu Morris vì nó rất cần để có được chiếc Ford Cortina hùng mạnh. Chắc chắn, đó là một nỗ lực vội vã, nhưng nó tạo thành một chương khác trong tấm thảm phong phú đó là British Leyland.

Mark Pearson: Vâng, đó là một cách hay để nói rằng đó là rác rưởi, phải không? Chà, nếu bạn muốn lái xe chính xác và chất lượng xây dựng hàng đầu thay vào đó, hãy xem Maestro nhẹ và thoáng của tôi. Phải thừa nhận một sản phẩm của Rover Group trong giai đoạn này, nhưng, bạn biết đấy, sự khác biệt tương tự. 1989 đào này được thực hiện chỉ 35.000 dặm từ mới và vô nhiễm. Nó màu trắng – màu tốt nhất cho Maestros – và trên hết, nó không phải là một chiếc thuyền. Trò chơi kết thúc, tôi nói.

MA: Điều gì là điểm của Maestro trừ khi nó có nói chuyện ầm ĩ?

MP: Vâng, đó không phải là thành công như chúng tôi hy vọng nó sẽ xảy ra. Không sao, Maestro vẫn có hệ thống lái không bù, kiểu dáng sắc sảo và trong thời gian đó có thể đưa Golf đến những người dọn dẹp. Không có chiếc xe nào được mong muốn hơn.

.

MP: Vậy Maestro của tôi có vượt qua bến thuyền của bạn không? John?

Phán quyết: Maestro đó thực sự không có ngoại lệ.

ĐỌC THÊM

Độc quyền: tương lai của Ford, theo các ông chủ của nó

Ford GT được cập nhật vào năm 2020 với nhiều sức mạnh hơn, các tính năng mới

Ford có thể mở rộng dòng sản phẩm Mustang trong tương lai

Xem tiếp…